Video: Thủ môn ‘vồ ếch’ rồi... giả vờ dính chấn thương

GD&TĐ - Sau pha bắt bóng theo kiểu ‘vồ ếch’ khiến đội nhà nhận bàn thua ngớ ngẩn, thủ môn tuyển Bờ Biển Ngà đã giả bộ chấn thương.
Thủ môn Badra Ali Sangare giả vờ chấn thương sau sai lầm ngớ ngẩn.
Thủ môn Badra Ali Sangare giả vờ chấn thương sau sai lầm ngớ ngẩn.

Tình huống ‘cười ra nước mắt’ diễn ra ở phút 90+3 trận Bờ Biển Ngà hòa Sierra Leone 2-2 ở lượt trận thứ hai bảng E giải CAN Cup 2021.

Khi đó, Bờ Biển Ngà đang dẫn trước đối thủ 2-1 và dù pha tấn công của Sierra Leone cũng không hề nguy hiểm thế nhưng, thay vì để bóng đi hết đường biên ngang, thủ môn Badra Ali Sangare lại quyết định ‘bay’ lên bắt bóng.

Pha bắt bóng ‘vồ ếch’ của Badra Ali Sangare đã trở thành thảm họa, tạo điều kiện cho Sierra Leone ghi bàn thắng quân bình tỷ số 2-2.

Video: Pha "vồ ếch" thảm hoạ của thủ môn Bờ Biển Ngà.

“Nó thực sự nó chẳng khác gì món quà… từ trên trời rơi xuống để biếu không cho đối thủ”, tờ Marca bình luận.

Sau khi mắc sai lầm ngớ ngẩn, thủ thành của đội tuyển Bờ Biển Ngà đã nằm sân tỏ vẻ đau đớn. “Có lẽ đó chỉ là tình huống ‘chữa thẹn’ cho cú bắt bóng ‘vồ ếch’ của thủ môn Badra Ali Sangare mà thôi”, tờ Marca đánh giá.

Còn trên mạng xã hội, thủ môn Badra Ali Sangare cũng phải nhận vô số lời chế giễu bởi cú bắt bóng ngớ ngẩn ấy khiến Bờ Biển Ngà lỡ cơ hội giành vé sớm vào vòng đấu loại trực tiếp CAN Cup 2021.

“Nếu bạn thường dằn vặt về điều tồi tệ hãy cứ xem anh chàng thủ môn của Bờ Biển Ngà”, một cổ động viên viết: “Cứ như thể đang … tấu hài”.

Nhưng cũng có người hâm mộ cho rằng pha bắt bóng quá ‘nhiệt tình’ của thủ môn Bờ Biển Ngà có dấu hiệu của dàn xếp tỷ số, chứ làm gì có thể mắc sai lầm tệ hại đến thế.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ