Vicki Morgan – kẻ đi câu đắt giá: Kỳ 2: Nếm mùi xa ho

Vicki Morgan – kẻ đi câu đắt giá: Kỳ 2: Nếm mùi xa ho

(GD&TĐ) - Earle Lamm bị Vicki Morgan hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là khi Vicki vừa bước qua tuổi 16, mới sinh con được vài tháng. Cô gửi con cho mẹ và đi làm ở một cửa hàng thời trang. Dù tuổi của Lamm gấp 3 lần tuổi Vicki nhưng người đàn ông Chicago này vẫn rất quyến rũ theo đúng kiểu những năm 1970, với cặp kính phi công, dây chuyền vàng, áo sơ mi mở tung cúc ngực.

Vicki cũng chẳng để ý đến mái tóc của Lamm, cho đến một buổi sáng thức dậy, thấy Lamm nằm bên, còn bộ tóc giả cũng yên vị trên mặt bàn. Nhưng cô chẳng thấy phiền lòng vì phòng ngủ của Lamm ở tòa tháp Sierra – tòa nhà 32 tầng choáng ngợp ở khu Sunset Strip, phía tây Hollywood.

->> Vicki Morgan – kẻ đi câu đắt giá: Kỳ 1. Nữ thần hoang dã mê… sex

Đó là một trong những địa chỉ “hoành tráng” nhất ở Los Angeles. Vừa vào thang máy, Vicki đã choáng váng bởi những người đồng hành với cô là những ngôi sao như Joan Collins, Sydney Poitier, George Hamilton, Diahann Caroll hay Peter Lawford (hiện nay, tòa nhà này vẫn “đầy ắp” sao như Kate Moss, Cher, Lindsay Lohan). Chỉ vài tuần sau khi gặp gỡ, Lamm cầu hôn cô. Vicki gần như không đứng vững! Cô mới gần 17 tuổi, còn Lamm đã 47 tuổi.

Tòa nhà sang trọng Sierra Towers, nơi Vicki Morgan lần đầu được nếm mùi xa hoa
Tòa nhà sang trọng Sierra Towers, nơi Vicki Morgan lần đầu được nếm mùi xa hoa

Dù vậy, cô gái trẻ chẳng đắn đo nhiều: Hoặc là cô ở lại với mẹ và con trai trong căn hộ tồi tàn ở Montclair, tiếp tục đi làm ở cửa hàng thời trang, rồi hẹn hò với mấy gã không xu dính túi, chẳng khác gì kẻ bạc tình đã bỏ cô trước đây; hoặc là chuyển sang một cuộc sống mới mà cô đã được thử nghiệm gần đây – cuộc sống mà cô vô cùng thèm muốn.

Vicki chấp thuận lời cầu hôn của Lamm. Họ bay tới Las Vegas, lễ kết hôn diễn ra trong vòng 5 phút tại một nhà thờ nhỏ chuyên tổ chức lễ cưới 24/24 giờ. Lamm là một kẻ ham mê tình dục với vị thành niên. Dù Vicki cao lớn nhưng bộ ngực nhỏ của cô khiến ông ta thích thú. Lamm thường cho cô ăn mặc như một nữ sinh rồi cùng tới những nơi có đủ trò trụy lạc mà Vicki hào hứng tham gia. Mỗi khi Vicki tỏ ra ngoan ngoãn, “hòa đồng” với những trò chơi tình dục của Lamm, ông ta sẵn sàng hào phóng tặng cô đủ thứ quà khiến cô gái có cảm giác như mình là người đặc biệt duy nhất của chồng – cảm giác lần đầu tiên cô được tận hưởng. Nhưng nếu Vicki không nghe lời, Lamm sẵn sàng ra đòn rắn.

Dần dà, cô gái bắt đầu đi chơi đêm một mình. Một đêm, Lamm bắt gặp cô trong một hộp đêm, bên người bạn trai mới. Ông ta lôi cô ra ngoài phố, đánh đập phũ phàng, còn gã đàn ông kia vội “bỏ của chạy lấy người”. Mối quan hệ của họ xấu đi nhanh chóng.

Vicki thuộc tạng người “dễ đến dễ đi”. Cô làm quen và ngã vào vòng tay những người đàn ông một cách nhanh chóng, rồi cũng nhanh chóng chia tay. Chỉ trừ một người – ngài Nhựa dẻo.

Bằng cách nào mà một cô gái tuổi teen có thể làm quen và trở thành người tình dài lâu của một chính khách trung tuổi? Đó là điều bí ẩn nhất trong mối quan hệ giữa Vicki Morgan và Alfred Bloomingdale.

Song Kiều (Còn tiếp)

Xe tăng M1A1 Abrams.

'Abrams là quan tài thép cho binh sĩ'

GD&TĐ - Xe tăng Abrams ở Ukraine sẽ trở thành mục tiêu dễ dàng cho quân đội Nga, vì Kiev không có những kỹ năng cần thiết để vận hành xe hạng nặng này.
Mỹ sẽ cắt giảm viện trợ quân sự cho Ukraine

Ukraine nhận tin xấu

GD&TĐ - Ukraine nhận được tin đáng lo ngại từ Mỹ trong bối cảnh Kiev tiếp tục nỗ lực phản công chống lại Nga để giành lại lãnh thổ hiện do Nga kiểm soát.
Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

GD&TĐ - Bộ Tổng tham mưu Quân đội Canada đã nghe một báo cáo sai lầm, liên quan đến khả năng bổ sung kho vũ khí đạn dược của Nga.
Đạn pháo 155mm của Mỹ.

Nga không thể gây nhiễu đạn pháo Mỹ

GD&TĐ - Với dự án C-DAEM, những loại pháo như M109A6 Paladin và M777 có thể tấn công mục tiêu với độ chính xác rất cao cách 70km dù bị gây nhiễu.