Vì sao Song Hye Kyo không bao giờ xuất hiện cùng mẹ?

Vì sao Song Hye Kyo không bao giờ xuất hiện cùng mẹ?

Trong hơn một thập kỷ, Song Hye Kyo luôn là sao hạng A nổi tiếng xứ Hàn. Người ta quan tâm tới sự nghiệp thăng tiến, chuyện tình cảm "lúc lên, lúc xuống" của cô. Thế nhưng, không nhiều người biết rằng trước khi trở thành mộ trong những mỹ nhân hàng đầu xứ kim chi, "nàng Song" đã trải qua một tuổi thơ không mấy êm đẹp.

Thường xuyên mắc bệnh khi còn nhỏ

Song Hye Kyo sinh ngày 22/11/1981 nhưng được cha mẹ đăng ký khai sinh vào 26/2/1982 vì thể trạng yếu đuối. Theo chia sẻ trong chương trình Star Talk Show của TV Josun, Song Hye Kyo từ khi mới sinh ra đã yếu hơn những đứa trẻ khác. Khi đó, cô liên tục mắc bệnh nghiêm trọng đến mức bác sĩ và cha mẹ đều nghĩ rằng cô khó qua khỏi.

Không chỉ gặp vấn đề về sức khỏe, gia đình Song Hye Kyo có cuộc sống không hạnh phúc. Cha mẹ cô kết hôn với nhau khi họ vừa tốt nghiệp cấp 3 Daegu, Hàn Quốc, khi ấy hai người vừa tròn 18 tuổi. Ở tuổi 19, họ chào đón cô con gái nhỏ xinh đẹp ra đời với cái tên gọi ngọt ngào Song Hye Kyo.

Cha Song Hye Kyo tên là Song Dae Seob, còn mọi thông tin về mẹ, nữ diễn viên đều cố gắng giữ kín. Năm cô lên lớp 3, cha mẹ ly hôn. Đây được coi là cú sốc đầu đời của Song Hye Kyo khi phải đối diện với cuộc sống gia đình tan vỡ. Sau đó, nữ diễn viên sống cùng mẹ, đồng nghĩa với việc tuổi thơ của cô thiếu đi bóng dáng, sự quan tâm của cha.

Song Hye Kyo theo mẹ lên thủ đô Seoul sinh sống. Thời điểm đó, mẹ Song không có bất cứ mối liên hệ nào ở thành phố này. Sự giúp đỡ của ông nội Song cũng chỉ đỡ đần phần nào, nên mẹ cô phải rất vất vả trong việc ổn định cuộc sống. Song Hye Kyo đã được rèn luyện cách sống tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Mẹ đã dạy cô cách nấu nướng và các kỹ năng để có thể tự chăm sóc bản thân.

Nhiều trang tin cho hay mẹ Song Hye Kyo từng làm rất nhiều công việc, liên tục tăng ca, nhận việc về nhà để có thêm tiền trang trải.

Cha mẹ Song Hye Kyo ly hôn khi cô vào lớp 3.
Cha mẹ Song Hye Kyo ly hôn khi cô vào lớp 3.

Luôn tâm sự mọi thứ với mẹ

Trong bài phỏng vấn với Elle năm 2016, Song Hye Kyo cho hay mẹ cô là người phụ nữ rất mạnh mẽ nhưng nhiều lúc giống như một đứa trẻ. Không chỉ là mẹ, bà còn là bạn thân, người luôn đồng hành cùng "nàng Song" trong tất cả khoảnh khắc vui, buồn.

Song Hye Kyo cũng bày tỏ nếu sau này có con gái, cô cũng sẽ yêu thương và giáo dục con như những gì mẹ cô đã làm.

Ảnh hiếm hoi của mẹ Song Hye Kyo trong lễ cưới con gái.
Ảnh hiếm hoi của mẹ Song Hye Kyo trong lễ cưới con gái.

Ngoài ra, nhiều trang tin cho hay ở chuyện tình cảm, Song Hye Kyo cũng luôn tâm sự với mẹ đầu tiên. Trong mối quan hệ với Song Joong Ki, cô luôn nhận được sự đồng cảm, thấu hiểu từ mẹ.

Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo đã dành phần lớn thời gian bên mẹ. Cô cùng mẹ du lịch, tận hưởng cuộc sống. Nữ diễn viên sinh năm 1981 nhiều lần khẳng định mẹ chính là điểm tựa tinh thần cho con gái trước những vấp ngã của cuộc đời.

Hiện tại, mọi thông đến mẹ của Song Hye Kyo đều khá kín. Ngôi sao Hậu duệ mặt trời cho biết mẹ là người quan trọng nhất cuộc đời cô. Cũng vì điều này, cô mong bà có cuộc sống yên bình, không phải chịu áp lực từ dư luận, truyền thông. Cách duy nhất để bảo vệ mẹ trước những "mũi tên" của người ngoài là không chia sẻ tất cả những gì liên quan tới bà.

Ngôi sao Hậu duệ mặt trời cho biết mẹ là người quan trọng nhất cuộc đời cô.
Ngôi sao Hậu duệ mặt trời cho biết mẹ là người quan trọng nhất cuộc đời cô.

Theo zingnews.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ