Vì sao CĐV Tottenham vui mừng khi thủ thành Lloris nghỉ dài ngày?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Cổ động viên Tottenham vui mừng ra mặt khi thủ môn số một Hugo Lloris dính chấn thương phải ‘ngồi chơi xơi nước’ 2 tháng.

Thủ môn người Pháp dính chấn thương trong chiến thắng 1-0 của Tottenham trước Man City ở vòng 22 Ngoại hạng Anh. Trận này, ngôi sao người Anh Harry Kane ghi bàn duy nhất của trận đấu.

Dẫu vậy, Tottenham đã phải trả giá đắt cho chiến thắng này khi thủ thành người Pháp chấn thương phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần.

“Thật không may thủ môn Hugo Lloris dính chấn thương dây chằng đầu gối trong chiến thắng Man City khiến phải nghỉ khoảng 2 tháng” - thông tin từ Tottenham xác nhận.

Vì sao CĐV Tottenham vui mừng khi thủ thành Lloris nghỉ dài ngày? ảnh 1

Thủ môn Hugo Lloris phải nghỉ thi đấu 8 tuần vì chấn thương.

Tuy nhiên, với cổ động viên Tottenham việc thủ môn Hugo Lloris phải nghỉ thi đấu lại là… tin vui. Nguyên do bởi thủ môn người Pháp gần đây đạt phong độ không cao, anh nhiều lần ra vào không hợp lý khiến đội nhà phải nhận những bàn thua… lãng xẹt.

“Lợi thế lớn cho Spurs” - một cổ động viên bình luận trên mạng xã hội.

Người khác đặt câu hỏi và nhận định: "Lloris ngồi ngoài 8 tuần? Tottenham sẽ vượt qua vòng 16 đội Champions League".

Theo lịch, Tottenham sẽ đụng độ AC Milan ở lượt đi vào ngày 15/2 và tới ngày 9/3 họ tái đấu. Chấn thương khiến thủ môn người Pháp phải vắng mặt cả 2 lượt trận.

"Có thể là thứ chúng ta cần" - người thứ ba nói, ám chỉ việc Hugo Lloris không thể thi đấu.

Thậm chí, có người còn quả quyết, thiếu vắng Hugo Lloris sẽ giúp Tottenham nhận được phần thưởng là “tốp 4 Ngoại hạng Anh mùa này”.

Hiện tại, các cổ động viên đội bóng Bắc London ủng hộ việc chiến lược gia Antonio Conte thay thế thủ môn Hugo Lloris bằng Fraser Forster.

Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?