VFF báo tin buồn, không có sự kết hợp trong mơ ở tuyển Việt Nam

HLV Park Hang-seo và HLV Chung Hae-seong gặp gỡ khi ông Chung còn làm Giám đốc kỹ thuật CLB HAGL.
HLV Park Hang-seo và HLV Chung Hae-seong gặp gỡ khi ông Chung còn làm Giám đốc kỹ thuật CLB HAGL.

Ngày 6/8, trao đổi với Báo Giao thông, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định, không có chuyện HLV Chung Hae-seong được mời làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo ở đội tuyển Việt Nam.

Trước đó, một số nguồn tin cho biết, ông Chung chưa rời Việt Nam sau khi chia tay CLB TP.HCM một phần do muốn chờ đợi để tái hợp HLV Park Hang-seo.

Hai vị HLV này từng có thời gian cùng làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink ở đội tuyển Hàn Quốc. Cả hai cũng rất thân thiết ngoài đời, chung người đại diện nên nếu kết hợp có thể coi là hoàn hảo.

Thực tế, thông tin ông Chung làm phó tướng cho ông Park không phải mới xuất hiện lần đầu. Hồi ông rời HAGL thông tin trên đã xuất hiện nhưng cuối cùng ông Chung đã cập bến CLB TP.HCM.

Tại đội tuyển Việt Nam, ê kíp của HLV Park Hang-seo đang ổn định và hoạt động có hiệu quả. Bởi vậy, ông Park không nhất thiết phải bổ sung nhân sự vào ban huấn luyện.

Liên quan tới tuyển Việt Nam, đoàn quân áo đỏ có lịch tập trung từ 15-21/8 tại Hà Nội để rà soát lực lượng hướng tới Vòng loại World Cup 2022.

Tuy nhiên, kế hoạch này khó thực hiện bởi diễn biến dịch Covid-19 vẫn đang rất phức tạp.

Theo baogiaothong.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ukraine mất quân vô ích ở Kupiansk?

Ukraine mất quân vô ích ở Kupiansk?

GD&TĐ - Ukraine tăng viện, quyết tử ở Kupiansk, để tranh thủ thời gian xây dựng tuyến phòng thủ ở các hướng khác, nhưng rất có thể họ sẽ nướng quân vô ích.

Sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội thực tập tại doanh nghiệp của Nhật Bản. Ảnh: NTCC

Tăng cơ hội việc làm từ thực tập sớm

GD&TĐ - Để tăng cơ hội việc làm cũng như có trải nghiệm sâu, thực tế về công việc trước khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên đã chủ động lên kế hoạch tìm cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp đúng chuyên ngành mình học.

Giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Trãi (Tuyên Quang) ứng dụng AI trong dạy học môn Tiếng Anh. Ảnh: Đức Hạnh

Trường vùng cao thích ứng cùng AI

GD&TĐ - Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo không chỉ là cơ hội để các trường học vùng cao rút ngắn khoảng cách số mà còn như phép thử lớn đối với năng lực thích ứng, tinh thần đổi mới và quyết tâm không để học sinh vùng khó bị “đứng ngoài” tiến trình chuyển đổi số giáo dục.

Ảnh minh họa INT.

Nâng cao tính khách quan trong đánh giá học sinh

GD&TĐ - Trước khi áp dụng Quy chế mới có hiệu lực từ 2025 (ban hành kèm Thông tư số 24/2024/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT), điểm xét tốt nghiệp THPT được tính 70% từ điểm thi tốt nghiệp và 30% từ điểm trung bình học bạ.