Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Về thăm quê, hoa hậu Lương Thùy Linh vỡ òa hạnh phúc vì được chào đón

Ngọc Trang - 19/08/2019, 11:05 GMT+7 | Văn hóa
Sự cuồng nhiệt và ủng hộ mà khán giả dành cho Tân hoa hậu Lương Thùy Linh tại quê nhà Cao Bằng.Sự cuồng nhiệt và ủng hộ mà khán giả dành cho Tân hoa hậu Lương Thùy Linh tại quê nhà Cao Bằng.

Chỉ thời gian ngắn sau đăng quang, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã lọt danh sách những nàng hậu được yêu thích và ủng hộ nhiều nhất.

Hoa hậu Lương Thùy Linh được đông đảo người dân Cao Bằng chào đón nồng nhiệt. 

Ở mỗi nơi mà nàng hậu họ Lương xuất hiện, khán giả đều vây kín cô thể hiện sự mến mộ. Tân hoa hậu đã vỡ òa trong hạnh phúc khi được người dân Cao Bằng đón tiếp bằng những cái ôm gần gũi.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có những hoạt động trong hành trình về nhà đầy ý nghĩa như thăm trường, thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, dâng hương tại hang Pác Bó...

Hoa hậu Lương Thùy Linh giao lưu cùng khán giả. 

Trong không gian nhà văn hóa tỉnh Cao Bằng tối vừa qua, xuất hiện hàng ngàn người dân yêu mến nàng hoa hậu. Tại buổi lễ trang trọng ấy, Lương Thùy Linh đã được trao bằng khen cho cá nhân có thành tích nổi bật.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã được nhận bằng khen cho cá nhân có thành tích nổi bật.

Có những phút giây nàng hậu được vây quanh bởi hàng ngàn người hâm mộ. Cô thậm chí không thể di chuyển và "mất hút" giữa những người vây quanh dù cao tới 1m78.

Với sự ủng hộ của đông đảo khán giả, Tân hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ được tiếp thêm nguồn động lực dồi dào để tiến bước, ghi tên mình vào bản đồ nhan sắc thế giới tại Miss World 2019.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm