Vẻ đẹp tinh khiết của "Mỹ Tâm phiên bản 16 tuổi"

Hình ảnh mới nhất của bản sao của Mỹ Tâm - Bảo Uyên nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.
Vẻ đẹp tinh khiết của "Mỹ Tâm phiên bản 16 tuổi"
Vẻ đẹp tinh khiết của
Nguyễn Cao Bảo Uyên năm nay 16 tuổi, đến từ Đà Lạt, từng được mệnh danh là bản sao 16 tuổi của Mỹ Tâm. Cô nàng là một trong những thí sinh nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong chương trình Giọng hát Việt 2015.
Sở hữu giọng ca cảm xúc và đầy nội lực, Với lối hát giàu cảm xúc và ca từ gợi về quê hương đất nước, giọng ca 16 tuổi nhanh chóng ghi điểm và được cả bốn huấn luyện viên nhấn nút lựa chọn.
Sở hữu giọng ca cảm xúc và đầy nội lực, giọng ca 16 tuổi nhanh chóng ghi điểm và được cả bốn huấn luyện viên nhấn nút lựa chọn. Tuy nhiên, Bảo Uyên quyết định về đội Mỹ Tâm - thần tượng từ nhỏ của cô.
Vẻ đẹp tinh khiết của
Xuất hiện trong bộ ảnh mới, 9X thu hút với vẻ đẹp trong sáng của tuổi mới lớn. Đặc biệt, trang phục và ý tưởng của những hình ảnh này đều là ý tưởng của cô gái 16 tuổi.
Vẻ đẹp tinh khiết của
Đạo diễn Ngọc Quý Hà - Người thực hiện bộ ảnh này cho biết, những bức ảnh này được chụp trong vòng 1 ngày, tại khu du lịch Văn Thánh (TPHCM) .
Vẻ đẹp tinh khiết của
Ít ai biết rằng, trước khi trở thành "bản sao Mỹ Tâm", Bảo Uyên từng được bạn bè ví như chị em sinh đôi với Khởi My, do cô có gương mặt khá giống nữ ca sĩ này.
Nh
Những khoảnh khắc rạng ngời của Bảo Uyên nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng. 
Theo news.zing.vn
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.