Vé ‘chợ đen’ trận Pháp-Argentina tăng phi mã trước giờ bóng lăn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sát giờ bóng lăn, giá vé ‘chợ đen’ trận Pháp-Argentina tăng gần 10 lần so với giá gốc do Ban tổ chức phát hành.

Pháp và Argentina sẽ đối đầu trong trận chung kết ‘trong mơ’ diễn ra vào lúc 22 giờ tối nay (18/12).

Sát giờ bóng lăn, mặc dù không có vé trong tay nhưng dòng cổ động viên khắp nơi, đặc biệt từ Argentina, Mexico, Ả rập Xê-út... tiếp tục đổ về sân Lusail - nơi sẽ diễn trận chung kết.

Vé ‘chợ đen’ trận Pháp-Argentina tăng phi mã trước giờ bóng lăn ảnh 1

Dự kiến sẽ có khoảng 50.000 cổ động viên Argentina có mặt tại sân Lusail để cổ vũ cho Messi và các đồng đội đấu tuyển Pháp.

Do cung vượt quá cầu nên giá vé ‘chợ đen’ tăng cao chóng mặt lên gần gấp 10 lần so với giá gốc mà Ban tổ chức phân phối.

Cụ thể, giá mỗi vé mà FIFA phân phối trong khoảng từ 494 bảng Anh đến 1.235 bảng (khoảng 14-35,5 triệu đồng).

Tuy nhiên, vài ngày trước một số trang web chuyên bán lại vé đã chào mức thấp nhất 2.550 bảng (hơn 73 triệu đồng) và cao nhất đến 3.500 bảng (hơn 100 triệu đồng).

Nhưng hiện theo phản ánh của nhiều cổ động viên Argentina đang có mặt tại Qatar, nếu muốn vào sân Lusail để cổ vũ cho đội nhà họ phải bỏ ra số tiền không dưới 4.362 bảng Anh (hơn 125 triệu đồng).

“Dự báo giá vé ‘chợ đen’ sẽ tăng nữa khi dòng người vẫn tiếp tục đổ về Qatar để cổ vũ cho Pháp - Argentina tranh tài” - tờ SunSport (Anh) nhận định.

Sân vận động Lusail có sức chứa 88.966 người và ban tổ chức dự đoán sẽ có khoảng 50.000 cổ động viên của đội bóng Nam Mỹ, áp đảo so với cổ động viên tuyển Pháp.

Pháp hiện là đương kim vô địch World Cup, trong khi Argentina đang giữ ngôi vương Copa America. Trong đội hình của 2 đội hiện sở hữu những ngôi sao hàng đầu thế giới vì thế rất được người hâm mộ chờ đợi.

Vào thế kỷ 19, kỹ thuật trám răng chưa phát triển.

Bí ẩn về những chiếc răng phát nổ

GD&TĐ - Vào thế kỷ 19, nhiều nha sĩ trên thế giới ghi nhận tình trạng bệnh nhân bị đau răng dữ dội, sau đó, chiếc răng vỡ tung kèm theo tiếng nổ đinh tai.