Vận trình tuổi Thìn năm Nhâm Dần 2022: Bước vào năm đầu tam tai, may mắn đi kèm xui rủi

GD&TĐ - Phương diện tài lộc biến động rất mạnh, dễ hao tài vì tin nhầm người, bị kẻ xấu hãm hại hoặc đối tác, bạn hàng gian dối.
Vận trình tuổi Thìn năm Nhâm Dần 2022: Bước vào năm đầu tam tai, may mắn đi kèm xui rủi

Từ xưa đến nay, Rồng luôn là biểu tượng của sức mạnh thần bí, thiêng liêng và quyền lực. Bởi vậy những người cầm tinh tuổi Rồng có sức sống mãnh liệt, vẻ bề ngoài luôn toát ra khí phách oai hung. Không chỉ vậy, bản mệnh còn hội tụ đầy đủ những tinh hoa, phẩm chất tốt đẹp của con người như bản tính thật thà, bao dung và giàu tình thương, lại sở hữu trí tuệ hơn người, có nhiều tham vọng và dễ dàng đạt được thành công.

Theo chuyên gia phong thủy Phùng Phương, tử vi 12 con giáp cho thấy, năm 2022 này con giáp tuổi Thìn có vận trình hung cát đan xen do phạm Tam Tai. Cụ thể như sau:

Về sự nghiệp – Đòi hỏi nỗ lực gấp nhiều lần

Năm 2022 là một năm mà công việc kinh doanh có nhiều biến động, tuổi Thìn khó tránh khỏi việc phải thường phải di chuyển, đi làm ăn xa nơi đất khách quê người thì mới phát triển được.

Tuy nhiên trong năm này, bản mệnh nếu nỗ lực làm việc, biết nắm bắt thời cơ để được lãnh đạo tin tưởng, giao cho những trọng trách lớn thì công danh và sự nghiệp có thể không ngừng thăng tiến.

Về tài lộc – Tương đối thất thường

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn khá thất thường. Vì vậy, bản mệnh nên chi tiêu hợp lý, tránh hoang phí và kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái. Nếu quyết định tham gia vào những cuộc đầu tư mạo hiểu, tuổi Thìn cần có kế hoạch cụ thể, rõ ràng đồng thời chủ động phòng ngừa những nguy cơ không mong muốn xảy đến.

Về sức khoẻ - Có dấu hiệu sa sút

Công việc vất vả dẫn đến ảnh hưởng tới sức khoẻ, việc tranh giành thường xuyên làm cho tinh thần tuổi Thìn luôn căng thẳng, mệt mỏi, tinh thần kiệt quệ, khiến sức khỏe đi xuống trầm trọng.

Về gia đạo – Cần quan tâm đối phương nhiều hơn

Những người chưa lập gia đình có thể tìm thấy một nửa của mình hoặc tiến tới hôn nhân trong năm 2022. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên dành thời gian tìm hiểu đối phương trước khi tiến tới xa trong một mối quan hệ.

Cuộc sống bận rộn khiến tuổi Thìn lơ là với gia đình, dẫn đến mối quan hệ với các thành viên có dấu hiệu rạn nứt. Vì vậy, bản mệnh cần biết cách cân bằng giữa gia đình và công việc.

Năm đầu tiên bước vào hạn Tam Tai sẽ khá vất vả đối với tuổi Thìn. Bản mệnh có thể mất nửa năm đầu tiên để thích nghi với sự thay đổi lớn trong vận trình của mình. 

Năm 2022 được dự báo sẽ có nhiều song gió, đặc biệt đối với con giáp phạm Tam Tai như người tuổi Thìn, khó khăn chồng chất khó khăn. Tuy nhiên, trong cái khó lại có không ít cơ hội. Vì vậy, bản mệnh cần giữ cho mình tâm thái tích cực, xem như đây là thử thách để rèn luyện bản thân. Tin chắc sẽ có thể tai qua nạn khỏi, đắc được hanh thông và viên mãn nhé.

* Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm.

Trẻ thường bảo vệ lợi ích của bản thân khi cảm thấy bị đe doạ.

Cách "hạ hỏa" những đứa trẻ hung hăng

GD&TĐ - Sự hung hăng ở trẻ em có thể bộc lộ qua nhiều hình thức như: Nổi cơn thịnh nộ; đánh, đá, hoặc cắn; phá hoại tài sản; bắt nạt; tấn công bằng lời nói; cố gắng kiểm soát người khác thông qua đe dọa hoặc bạo lực.
‘Trùm cuối’ ở nhà chồng

‘Trùm cuối’ ở nhà chồng

GD&TĐ - Tôi vốn là người ít nói và cũng không có thói quen tâm sự với người thân hoặc bạn bè, đặc biệt là chuyện tình cảm. 
Cẩn thận tình Facebook (hình minh họa).

Tình ảo nhưng nỗi đau là thật

GD&TĐ - Tôi hiểu Facebook có những mặt tích cực và cả tiêu cực nên chỉ sử dụng Facebook như một công cụ giao tiếp trong kinh doanh.
Tôi hạnh phúc khi yêu một ông bố đơn thân

Tôi hạnh phúc khi yêu một ông bố đơn thân

GD&TĐ - Tôi và anh hẹn hò cách đây 4 năm khi con trai riêng của anh vừa tròn 2 tuổi. Vào buổi hẹn hò đầu tiên, anh hỏi tôi rằng liệu tôi có cảm thấy kỳ lạ khi gặp gỡ một người đàn ông đã có con không? 
3 điều tối kỵ khi bố trí cửa chính

3 điều tối kỵ khi bố trí cửa chính

GD&TĐ - Cửa chính là nơi nạp khí của ngôi nhà, là bức chắn đầu tiên phân chia môi trường xã hội và không gian cá nhân vì thế cửa chính giữ vai trò vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở.