Tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022: Vướng hạn tam tai, cẩn trọng trong làm ăn

GD&TĐ - Bước sang năm 2022, con giáp tuổi Tý gặp không ít trở ngại khó khăn, đặc biệt là vướng phải hạn tam tai khiến vận trình đi xuống, họa đến bất ngờ.

Tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022: Vướng hạn tam tai, cẩn trọng trong làm ăn
Con giáp tuổi Tý hãy cùng phong thủy Phùng Gia xem chi tiết vận trình của mình trong năm 2022 để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé!
Tổng quan vận trình tuổi Tý năm 2022
Năm 2022, là năm Tam Tai đầu tiên của con giáp tuổi Tý, quý bạn cần hết sức cẩn trọng trong làm ăn, không nên bắt đầu công việc đầu tư mới, tránh đầu tư mạo hiểm, tiêu xài hoang phí.
Vận trình tử vi 2022 tuổi Tý được luận giải chi tiết trên các phương diện: Công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe.
Sự nghiệp - Mưu sự khó thành
Tuổi Tý là những người thông minh, lanh lợi, có sở trường về tính toán. Một khi xác định được mục tiêu, bản mệnh sẽ cố hết sức để đạt được nó mà không biết mệt mỏi.
Vì vậy, trong năm 2022, tuổi Tý sẽ khá vất vả, tuy sẽ gặt hái được một số thành tựu, nhưng bản mệnh không nên đặt mục tiêu quá lớn bởi rất khó đạt được sự đột phá vượt bậc.
Tài lộc - Kiếm được nhưng không giữ được
Nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ làm việc nên tuổi Tý có của ăn của để trong năm 2022. Tuy tài lộc dư giả nhưng nếu không biết nắm bắt thì cũng sẽ nhanh chóng qua đi. Lại thêm vận hạn Tam Tai, tài lộc khó bề giữ được.
Do vậy, bản mệnh cần học cách quản lý tài chính, cân đối nguồn thu - chi của mình.
Gia đạo - Xảy ra nhiều mâu thuẫn
Tuổi Tý là những người coi trọng hôn nhân, gia đình. Vì vậy, họ dành nhiều thời gian để chăm lo cho con cái, quan tâm, yêu thương bạn đời.
Năm 2022 này, do dành nhiều thời gian cho sự nghiệp nên tuổi Tý có phần lơ là, khiến gia đình phát sinh một vài mâu thuẫn. Gia chủ tuổi Tý cần tránh nóng nảy, kiên nhẫn hơn thì mọi mâu thuẫn sẽ được hóa giải.
Sức khỏe - Cần được quan tâm hàng đầu
Do gặp hung tinh, tuổi Tý sẽ gặp một số dấu hiệu không tốt về sức khỏe như đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi,các bệnh về hô hấp...
Bản mệnh không nên chủ quan, dù là những dấu hiệu bệnh vặt nhưng vẫn cần thăm khám, điều trị kịp thời. Nên có một chế độ rèn luyện và nghỉ ngơi phù hợp để cải thiện tình hình sức khỏe.
Lời khuyên cho con giáp tuổi Tý 2022
Năm 2022 là một năm không mấy dễ dàng, con giáp tuổi Tý cũng vì thế mà nản lòng, tuổi Tý cố gắng học hỏi nhiều nhất có thể. Hãy để tâm trí của mình luôn bận rộn, nỗ lực để hoàn thành mục tiêu, chắc chắn mọi vận hạn sẽ qua đi yên bình, tuổi Tý vẫn có một năm rất đáng mong đợi.
Cần phải luôn chủ động tiên phong nắm bắt các cơ hội trước khi người khác mang đến.
Chuẩn bị để kết nối với những người mới bạn sẽ gặp gỡ và làm việc cùng trong năm.
Luôn bảo vệ sức khỏe của mình vì sức khỏe là điều quý giá nhất.
Đừng quên dành thời gian cho gia đình, người thân để tình cảm luôn được hâm nóng, hạnh phúc nhé!
Cuộc sống của bạn vẫn sẽ có những thăng trầm, như mọi năm khác. Nếu nỗ lực và cố gắng, hạnh phúc sẽ nghiêng về phía bạn, đồng thời bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn khi tự mình quyết định thay đổi và nắm bắt được thời cơ, hãy nỗ lực và tiếp tục tiến lên nhé.
* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nam Định FC thua đáng tiếc Thể Công Viettel trên sân Hàng Đẫy.

Nam Định thua sốc Thể Công Viettel

GD&TĐ - Xuất sắc đánh bại Nam Định trên sân nhà, Thể Công Viettel cải thiện đáng kể vị trí trên bảng xếp hạng sau vòng đấu thứ 19.