Văn Toàn bất ngờ thừa nhận từng 'thích' Hòa Minzy

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Mới đây, Văn Toàn đã lên tiếng thừa nhận bản thân từng thích Hòa Minzy nhưng cuối cùng thành người hầu.

Suốt thời gian qua, Hòa Minzy đã khiến nhiều người tò mò khi có mối quan hệ thân thiết với cầu thủ Văn Toàn.

Cả hai thường xuyên đăng ảnh đi chơi, ăn uống cùng nhau. Bé Bo cũng góp mặt trong các cuộc hẹn của 2 người. Đặc biệt, những khoảnh khắc này còn được nhiều người nhận xét đẹp đôi, tích cực "đẩy thuyền".

Mới đây, trên trang cá nhân, Hòa Minzy tiếp tục làm điều “đặc biệt” khi đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật cầu thủ Văn Toàn.

“Chúc mừng sinh nhật cậu - Văn Toàn! Cậu là người tôi quen đầu tiên trong tất cả các cầu thủ, chúng ta là bạn của nhau đã 10 năm rồi. Tôi vẫn hay nghĩ nếu không trân trọng nhau có lẽ tình bạn này đã kết thúc vào 7-8 năm trước.

10 năm trước hay bây giờ cậu vẫn luôn ủng hộ tôi như thế, luôn có mặt lúc tôi cần và tôi cũng vậy. Nhớ nhé! Khi nào cậu thất tình sẽ luôn có tôi ở đây để tìm giúp cậu cách giải hòa với bạn gái. Cậu là người đàn ông tốt, ấm áp hiền lành, tôi thực sự mong cậu được hạnh phúc, mong cậu luôn tỏa sáng và mong chúng ta mãi như thế này…”, Hoà Minzy viết.

Hòa Minzy khẳng định mình và Văn Toàn chỉ là bạn.

Hòa Minzy khẳng định mình và Văn Toàn chỉ là bạn.

Bên cạnh đó, nhằm tránh để mọi người hiểu lầm đồng thời đính chính những đồn đoán về mối quan hệ tình cảm của cả hai, nữ ca sĩ đã lên tiếng khẳng định hai người chỉ là bạn.

Đặc biệt, sau những lời chúc và tâm sự của Hòa Minzy, Văn Toàn đã khiến công chúng cười ngất khi bộc bạch rằng từng yêu thích cô nhưng vô tình lại trở thành "người hầu".

"Video đăng lên Tiktok xúc động quá, bạn làm tôi bất ngờ ghê. May mắn được gặp bạn là điều rất thú vị, vì ấn tượng của tôi với bạn là tóc tai trẩu xỉu. Nhưng vì hồi đó thích ca sỹ Hòa Minzy nên mới xin chụp ảnh với bạn. Cuối cùng thành người hầu hạ bạn lúc nào không hay. Tôi hay trêu bạn ngoài hình ảnh tôi trên Facebook, chắc có nhiều thứ liên quan đến bạn trên Facebook tôi nhất.

Thôi chia sẻ thế thôi dù sao thì mọi việc vẫn thế, không có gì thay đổi và hi vọng nó mãi mãi thế. Cảm ơn bạn nhé", Văn Toàn viết.

Văn Toàn và Hòa Minzy.

Văn Toàn và Hòa Minzy.

Được biết Văn Toàn và Hòa Minzy quen nhau từ năm 2014. Từ đó đến nay đã chục năm trôi qua nhưng cả hai vẫn giữ được mối quan hệ gắn bó, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Hoà Minzy cũng thường xuyên thể hiện sự ủng hộ với Văn Toàn như đến cổ vũ anh thi đấu. Về phía tiền đạo gốc Hải Dương, anh cũng nhiệt tình quảng cáo cho các sản phẩm âm nhạc của cô bạn thân.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ