Văn Toàn lên tiếng về tin đồn tình cảm với Hòa Minzy

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, Văn Toàn đã lên tiếng về mối quan hệ với ca sỹ Hòa Minzy sau nhiều tin đồn về việc hai người có tình cảm.
Văn Toàn phủ nhận có tình cảm với Hòa Minzy.
Văn Toàn phủ nhận có tình cảm với Hòa Minzy.

Tiền đạo Văn Toàn và Hòa Minzy có mối quan hệ thân thiết hàng chục năm, từ thời điểm nữ ca sĩ hẹn hò với cầu thủ Công Phượng.

Cả hai thường xuyên chụp hình chung thân mật và đăng tải lên mạng xã hội. Thậm chí, khi Văn Toàn đang thi đấu tại Hàn Quốc trong màu áo Seoul E-land năm 2023, Hòa Minzy cũng xuất hiện tại xứ sở kim chi để "check-in", ủng hộ tinh thần cựu chân sút Hoàng Anh Gia Lai.

Mới nhất, Văn Toàn đã lên tiếng về mối quan hệ với ca sỹ Hòa Minzy sau nhiều tin đồn về việc hai người có tình cảm: "Có nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng tôi đang hẹn hò, thậm chí cưới Hòa. Khi đọc những cái đó, tôi chỉ biết cười thôi.

Hòa và tôi đã quen nhau hơn 10 năm rồi. Cả hai đối xử với nhau thế nào, quan tâm ra sao thì cũng không cần nói quá nhiều nữa. Tôi nghĩ Hòa vẫn đang trên đà phát triển tốt. Tôi cũng luôn ủng hộ cậu ấy. Đối với tôi, Hòa là người vui vẻ, nhiệt tình và hết lòng vì bạn bè".

Mình không suy nghĩ nhiều về chuyện lập gia đình đâu. Nhưng có một vấn đề là sau khi nhìn thấy tất cả mọi người cưới vợ, có con, đôi khi nhìn những tấm ảnh mình chụp đám cưới Công Phượng, ảnh con Công Phượng khi còn nhỏ, bé còn đang bò, đến giờ con của Phượng đã hát hò, chạy nhảy các thứ”, Văn Toàn nói thêm.

Ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán 2024 một số đội bóng thi đấu tại V.League trong đó có Thép xanh Nam Định đã quay trở lại tập luyện.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ