Văn Toàn ẩn ý rời HAGL, Hà Nội sẵn sàng trải thảm đỏ?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hà Nội FC đang có ý định chiêu mộ Văn Toàn để khỏa lấp vị trí của Quang Hải để lại khi cầu thủ này có ý định rời HAGL.
Văn Toàn chưa chốt tương lai với CLB HAGL.
Văn Toàn chưa chốt tương lai với CLB HAGL.

Mới đây, tiền vệ Văn Toàn chia sẻ với giới truyền thông về thành tích của HAGL ở V.League 2022: "Việc tạo được kỳ tích hay không, chính xác hơn là vô địch thì tôi cũng không nghĩ tới. Bây giờ toàn đội chưa chắc điều gì hết. Trụ hạng hay tốp 5, 6 gì cũng chưa biết nên chúng tôi cố gắng từng trận. Chúng tôi hạn chế nghĩ đến những thứ cao hơn để không bị áp lực", tiền đạo Văn Toàn chia sẻ.

Cũng trong buổi chia sẻ này, hảo thủ gốc Hải Dương bất ngờ hé lộ tương lai của nhiều đồng đội ở đội một HAGL: "Tôi nghĩ dù sao đây cũng là năm cuối của một vài cầu thủ, có thể chúng tôi sẽ không thi đấu cùng nhau nữa nên sẽ cố gắng từ giờ đến cuối mùa giải sao cho thật tốt", anh nói.

Văn Toàn hiện đang có được 4 bàn thắng tại V-League 2022 và một pha lập công tại AFC Champions League 2022 và hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn ở giải vô địch quốc gia Việt Nam.

Theo nhiều nguồn tin, Hà Nội FC đang có ý định chiêu mộ Văn Toàn để khỏa lấp vị trí của Quang Hải để lại. Đây được xem là sự bổ sung chất lượng cho đội bóng Thủ đô trong bối cảnh họ có thể sẽ tham dự đấu trường châu Á cấp CLB ở mùa giải năm sau.

Theo ông Vũ Mạnh Hải, có thể cuối năm, HAGL sẽ bị lọt mất 1, 2 ngôi sao "cây nhà lá vườn" ra đi: "Nếu HAGL buộc phải để một vài người ra đi, không giữ chân hết được, thì tôi nghĩ họ sẽ cân nhắc các trường hợp đá trùng vị trí của nhau. Ví dụ tiền vệ thì HAGL có nhiều. Có thể họ sẽ để 1 trong 2 người Tuấn Anh – Xuân Trường ra đi chẳng hạn. Ở hàng tiền đạo thì HAGL hiếm, họ chỉ có Văn Toàn, Công Phượng là hay thôi nên sẽ khó để họ ra đi".

Thời gian qua, truyền thông không ít lần phỏng vấn các ngôi sao HAGL về tương lai của họ cuối mùa này. Tuy nhiên, tất cả đều rất kín tiếng và chúng ta sẽ phải chờ khi thời điểm phù hợp đến, mới biết ai đi, ai ở lại Phố Núi.

Chia sẻ với truyền thông ngày 11/3, bầu Đức cho biết sẵn sàng xem xét, tạo điều kiện cho các cầu thủ HAGL đi đội khác nếu họ muốn. “Cầu thủ nào xin đi tôi cho đi, ai ở lại cứ ở. Cầu thủ HAGL đông như quân Nguyên, còn dư phải cho Hải Phòng mượn đá. Nói chung HAGL không thiếu quân”, bầu Đức nói.

Hài cốt được cho là 'ma cà rồng' với liềm chặn ngang cổ và ổ khóa ở chân.

Thực hư bộ xương 'ma cà rồng' ở Ba Lan

GD&TĐ - Truyền thuyết về 'ma cà rồng' các nền văn hóa trên thế giới đều đề cập đến cách giữ sao cho người vừa mới qua đời không đội mồ sống lại để gây hại.
Những phần quà sẽ giúp học sinh vùng sâu, vùng xa bớt khó khăn hơn.

'Lá lành đùm lá rách'

GD&TĐ - Để trường vùng khó đủ đầy hơn trong năm học mới, thầy cô khu vực thuận lợi kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ, sẻ chia sách giáo khoa, vở viết...