rssheader

31/10/2020

Xem MV Hương Tràm có sự xuất hiện của Quang Đăng, Thái Trinh bật khóc bỏ về

29/09/2019, 18:00 GMT+07 | Văn hóa
Thái Trinh bỏ về khi xem đến phân cảnh chàng vũ công trong MV Chúng ta không có sau này phản bội người yêu. Thái Trinh bỏ về khi xem đến phân cảnh chàng vũ công trong MV Chúng ta không có sau này phản bội người yêu.

Tối 28/9, Thái Trinh và Quang Đăng khiến mọi người bất ngờ khi cả hai cùng xuất hiện tại sự kiện ra mắt sách Chúng ta không có sau này của nhà văn Hà Thanh Phúc, và MV cùng tên do ca sĩ Hương Tràm thể hiện.

Đây là lần hiếm hoi cặp đôi này "chạm mặt" nhau sau khi công khai chia tay hồi giữa tháng 9 vừa qua. 

Điều đáng nói là ở phần trình chiếu MV Chúng ta không có sau này, ca sĩ Thái Trinh đã bỏ về khi xem đến phân cảnh chàng vũ công trong MV phản bội người yêu của mình để đến với một người con gái khác.

Tất nhiên nhân vật đóng vai chàng vũ công ấy không ai khác chính là Quang Đăng.

Thái Trinh bỏ về ngay sau khi xem MV của Hương Tràm có sự xuất hiện của Quang Đăng - Ảnh 2.

Thái Trinh bỏ về giữa chừng...

Việc Thái Trinh bỏ về giữa chừng ngay sau khi xem nội dung MV Chúng ta không có sau này có sự xuất hiện của người yêu cũ - Quang Đăng khiến cho nhiều người đặt câu hỏi về nguyên nhân dẫn đến cuộc đổ vỡ của cặp đôi từng rất được khán giả yêu thích.Thái Trinh bỏ về ngay sau khi xem MV của Hương Tràm có sự xuất hiện của Quang Đăng - Ảnh 4.

Quang Đăng - Thái Trinh từng là cặp đôi được khán giả trẻ yêu thích.

Thái Trinh và Quang Đăng quen nhau từ cuối năm 2016 nhưng đến đầu năm 2017 mới công khai. Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, cả hai thường xuyên đồng hành cùng nhau và trở thành cặp đôi được đông đảo khán giả trẻ yêu mến.

Cả hai từng thực hiện MV Hai chúng ta để kỷ niệm tình yêu, với ca khúc do chính Thái Trinh viết tặng Quang Đăng. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến việc chia tay vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm