rssheader

06/08/2021

Xa Thi Mạn thừa nhận từng suýt kết hôn với "người bí mật"

Tuệ An - 25/06/2021, 18:31 GMT+07 | Văn hóa
Nữ diễn viên Xa Thi Mạn. Nữ diễn viên Xa Thi Mạn.

Xuất hiện trong một tập gần đây của chương trình hẹn hò Trung Quốc Dating With The Father - với tư cách là trợ lý người nổi tiếng chứ không phải là thí sinh - người dẫn chương trình Meng Fei đã đặt câu hỏi về cuộc sống tình cảm của Xa Thi Mạn.

Được biết, nữ diễn viên xinh đẹp đã không công khai bất kỳ chuyện tình cảm nào của mình trong một thập kỷ qua đã tiết lộ rằng bản thân đã từng suýt kết hôn.

Tuy nhiên, cô không tiết lộ đó là ai mà nói: "Tôi không thể nói cho bạn biết".

Cư dân mạng đã suy đoán liệu người ra đó có phải là bạn trai cuối cùng của cô - tài tử Trịnh Gia Dĩnh, người mà Xa Thi Mạn đã chia tay hơn 10 năm trước hay không. Bởi, cô ấy đã không công khai chuyện tình cảm với bất kỳ ai khác kể từ đó.

Một khả năng khác là nam diễn viên Trần Hạo Dân, người mà Xa Thi Mạn đã từng hẹn hò trong 4 năm cho đến năm 2006.

Cũng trong chương trình, Xa Thi Mạn cho biết cô luôn giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan và tỉnh táo trước chuyện tình cảm. Nữ diễn viên xác nhận mình vẫn độc thân ở tuổi 46 và đang cân nhắc một “đối tượng tiềm năng”.

Mặc dù đã có một số nam diễn viên đóng vai người yêu của cô trên màn ảnh trong suốt 27 năm sự nghiệp của mình nhưng Xa Thi Mạn nói rằng không ai trong số họ đáp ứng được tiêu chuẩn của cô: "Các nhân vật của họ đã đóng, nhưng không phải là người thật, bởi vì những người đàn ông trong các chương trình luôn hoàn hảo, nhưng ngoài đời họ không như vậy".

Sau khi chương trình phát sóng hồi cuối tuần qua, sao phim Diên Hi công lược bộc bạch trên trang cá nhân: “Tôi nghĩ tình yêu là một điều vô cùng đẹp đẽ và thật hạnh phúc khi có người cùng mình san sẻ những mệt mỏi, buồn vui. Thêm một người bên cạnh là thêm ấm áp và bớt cô đơn nhưng đừng vì thế mà dễ dàng thỏa hiệp, vội vàng yêu cũng đừng quá né tránh tình yêu”.

Minh tinh Hồng Kông nhắn nhủ bản thân cũng như khán giả cố gắng sống tốt và chờ đợi người đồng điệu, phù hợp với mình.

Xa Thi Mạn là một nữ diễn viên truyền hình - diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình kiêm ca sĩ nổi tiếng người Hồng Kông. Cô từng là diễn viên độc quyền của hãng TVB và được báo giới ca ngợi là Nhất Tỷ của màn ảnh TVB một thời.

Cô là hoa đán nổi bật đài TVB thập niên 2000, với các phim Đường về hạnh phúc, Cung tâm kế, Công chúa giá đáo, Sứ đồ hành giả, Thâm cung nội chiến, Ỷ Thiên Đồ Long Ký... Diễn viên rời TVB năm 2016, gây tiếng vang với Diên Hy công lược, Bên tóc mai không phải hải đường hồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm