rssheader

27/10/2020

Việt Anh, vợ cũ và Quỳnh Nga cùng lên tiếng về tin đồn người thứ 3

Lộc Liên - 20/06/2019, 07:00 GMT+07 | Văn hóa
Việt Anh, vợ cũ và Quỳnh Nga cùng lên tiếng về tin đồn người thứ 3

Mới đây, khi thông tin diễn viên Việt Anh và vợ là Hương Trần ly hôn chưa kịp hạ nhiệt thì trên mạng xã hội bất ngờ rộ lên tin đồn cho rằng nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay là vì người thứ ba và đó là "cá sấu chúa" Quỳnh Nga - người cũng mới gây “sốc” cách đây ít lâu vì thông tin đã ly hôn chồng.

Việt Anh, vợ cũ và Quỳnh Nga cùng lên tiếng về tin đồn người thứ 3 - ảnh 1Những thông tin đang đồn thổi về việc Quỳnh Nga là "người thứ 3" chen chân vào cuộc hôn nhân của Việt Anh và Hương Trần.

Thậm chí, theo những thông tin trên các trang mạng xã hội thì "Việt Anh và Quỳnh Nga thường xuyên đi chơi cùng nhau", từ đi lễ chùa đến xem phim...

Trước những tin đồn thất thiệt đang được lan truyền, chia sẻ với Zing.vn, bà xã Việt Anh cho biết hôn nhân của vợ chồng cô đã kết thúc nên cô không quan tâm việc chồng cũ hẹn hò ai. Bởi "Chúng tôi ly hôn vì không hợp. Tôi không muốn nói sâu nữa", cô nói. 

Trong khi đó, trải lòng với báo Tổ Quốc, Hương Trần cho biết: "Tôi và anh Việt Anh đã rạn nứt tình cảm cách đây nửa năm. Chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống và cảm thấy không hòa hợp được nên việc chia tay là điều đương nhiên. Còn tuyệt đối không phải vì người thứ ba mà chúng tôi tan vỡ", vợ cũ Việt Anh nói.

Việt Anh, vợ cũ và Quỳnh Nga cùng lên tiếng về tin đồn người thứ 3 - ảnh 3
 Gia đình Việt Anh - Hương Trần trước khi ly hôn.

"Tuy chúng tôi ly hôn nhưng anh Việt Anh vẫn trách nhiệm và quan tâm đến bé Đậu Đậu. Mọi thứ chúng tôi làm tất cả sẽ vì con trai", hot girl Hương Trần nói thêm.

Còn diễn viên Quỳnh Nga thì khẳng định với Zing.vn rằng cô không lên tiếng về những tin đồn vớ vẩn như vậy.

Việt Anh, vợ cũ và Quỳnh Nga cùng lên tiếng về tin đồn người thứ 3 - ảnh 4
 Quỳnh Nga cũng mới ly hôn chồng là người mẫu Doãn Tuấn.

Mặc dù cố tình không chia sẻ về thông tin xoay quanh việc ly hôn lần thứ 2 của mình nhưng trước những lời đồn thổi về người thứ ba khiến cuộc hôn nhân của anh và Hương Trần tan vỡ; mới đây Việt Anh đã bức xúc viết trên trang cá nhân rằng: "Chuyện 2 người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết. Khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét.

Hãy tôn trọng chúng tôi, chúng tôi không làm gì ảnh hưởng đến nồi cơm, danh dự hay uy tín của các bạn, thì các bạn hãy tỏ ra lịch sự một cách tối thiểu nhé. Người trong cuộc dù đúng hay sai thì mệt mỏi và tổn thương nhất vẫn là phụ nữ và trẻ con...".

Theo Việt Anh và Hương Trần, hiện tại cả hai mong muốn dừng lại tất cả những ồn ào vừa qua để tập trung cho công việc và cùng nhau lo cho con trai.

Theo Tiền Phong
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm