Việt Anh, vợ cũ và Quỳnh Nga cùng lên tiếng về tin đồn người thứ 3

Theo Việt Anh và Hương Trần, hiện tại cả hai mong muốn dừng lại tất cả những ồn ào vừa qua để tập trung cho công việc và cùng nhau lo cho con trai.
Việt Anh, vợ cũ và Quỳnh Nga cùng lên tiếng về tin đồn người thứ 3

Mới đây, khi thông tin diễn viên Việt Anh và vợ là Hương Trần ly hôn chưa kịp hạ nhiệt thì trên mạng xã hội bất ngờ rộ lên tin đồn cho rằng nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay là vì người thứ ba và đó là "cá sấu chúa" Quỳnh Nga - người cũng mới gây “sốc” cách đây ít lâu vì thông tin đã ly hôn chồng.

Việt Anh, vợ cũ và Quỳnh Nga cùng lên tiếng về tin đồn người thứ 3 - ảnh 1Những thông tin đang đồn thổi về việc Quỳnh Nga là "người thứ 3" chen chân vào cuộc hôn nhân của Việt Anh và Hương Trần.

Thậm chí, theo những thông tin trên các trang mạng xã hội thì "Việt Anh và Quỳnh Nga thường xuyên đi chơi cùng nhau", từ đi lễ chùa đến xem phim...

Trước những tin đồn thất thiệt đang được lan truyền, chia sẻ với Zing.vn, bà xã Việt Anh cho biết hôn nhân của vợ chồng cô đã kết thúc nên cô không quan tâm việc chồng cũ hẹn hò ai. Bởi "Chúng tôi ly hôn vì không hợp. Tôi không muốn nói sâu nữa", cô nói. 

Trong khi đó, trải lòng với báo Tổ Quốc, Hương Trần cho biết: "Tôi và anh Việt Anh đã rạn nứt tình cảm cách đây nửa năm. Chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống và cảm thấy không hòa hợp được nên việc chia tay là điều đương nhiên. Còn tuyệt đối không phải vì người thứ ba mà chúng tôi tan vỡ", vợ cũ Việt Anh nói.

Việt Anh, vợ cũ và Quỳnh Nga cùng lên tiếng về tin đồn người thứ 3 - ảnh 3
 Gia đình Việt Anh - Hương Trần trước khi ly hôn.

"Tuy chúng tôi ly hôn nhưng anh Việt Anh vẫn trách nhiệm và quan tâm đến bé Đậu Đậu. Mọi thứ chúng tôi làm tất cả sẽ vì con trai", hot girl Hương Trần nói thêm.

Còn diễn viên Quỳnh Nga thì khẳng định với Zing.vn rằng cô không lên tiếng về những tin đồn vớ vẩn như vậy.

Việt Anh, vợ cũ và Quỳnh Nga cùng lên tiếng về tin đồn người thứ 3 - ảnh 4
 Quỳnh Nga cũng mới ly hôn chồng là người mẫu Doãn Tuấn.

Mặc dù cố tình không chia sẻ về thông tin xoay quanh việc ly hôn lần thứ 2 của mình nhưng trước những lời đồn thổi về người thứ ba khiến cuộc hôn nhân của anh và Hương Trần tan vỡ; mới đây Việt Anh đã bức xúc viết trên trang cá nhân rằng: "Chuyện 2 người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết. Khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét.

Hãy tôn trọng chúng tôi, chúng tôi không làm gì ảnh hưởng đến nồi cơm, danh dự hay uy tín của các bạn, thì các bạn hãy tỏ ra lịch sự một cách tối thiểu nhé. Người trong cuộc dù đúng hay sai thì mệt mỏi và tổn thương nhất vẫn là phụ nữ và trẻ con...".

Theo Việt Anh và Hương Trần, hiện tại cả hai mong muốn dừng lại tất cả những ồn ào vừa qua để tập trung cho công việc và cùng nhau lo cho con trai.

Theo Tiền Phong
Ảnh minh họa/INT

Cái khó của 'lần đầu'

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, ngành Giáo dục triển khai Chương trình GDPT 2018 đối với các lớp 1, 2, 3, lớp 6, 7 và lớp 10; đồng thời tiếp tục thực hiện Chương trình GDPT 2006 đối với lớp 4, 5, lớp 8, 9, lớp 11 và lớp 12.
Ảnh minh họa. Ảnh: Thế Đại:

Giải tỏa băn khoăn khi thực hiện song song 2 chương trình ở THPT

GD&TĐ - Lần đầu tiên triển khai Chương trình GDPT 2018 ở lớp 10; trong khi lớp 11, 12 vẫn thực hiện Chương trình GDPT 2006. Việc chạy song song hai chương trình sẽ có khó khăn, yêu cầu sự chuẩn bị sớm, kỹ cả về tâm thế, điều kiện triển khai ở các nhà trường.
Cảnh mưa sao băng được chụp lại.

Mưa sao băng vào ngày Rằm tháng 7

GD&TĐ -Mưa sao băng Perseids - mưa sao băng được coi là lớn nhất hàng năm sẽ đạt cực điểm vào gần giữa tháng 8 này. Mặt dù ánh trắng sẽ cản trở đáng kể, đây vẫn là hiện tượng đáng chú ý nếu thời tiết thuận lợi.
Ảnh minh hoạ.

Ưu tiên tối đa thủ tục nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc điều trị đậu mùa khỉ

GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của bệnh đậu mùa khỉ trên thế giới, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các cơ sở đơn vị sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc tăng cường nhập khẩu thuốc, để chủ động nghiên cứu, sản xuất thuốc điều trị bệnh đậu mùa khỉ.
Học sinh đầu cấp tự tin chọn môn theo chương trình mới. Ảnh minh họa

Không bị động khi lựa chọn môn học theo Chương trình mới

GD&TĐ -  Với việc Lịch sử thành môn bắt buộc, quy định về lựa chọn môn học của học sinh (HS) cũng thay đổi. Không bị động trước tình huống này, các nhà trường đều cơ bản có sự chuẩn bị để cả học sinh và nhà trường đều sẵn sàng trước khi năm học mới bắt đầu.