rssheader

16/05/2021

Về nhà đi con tập 64 Preview: Thư thản nhiên nghe y tá hỏi Vũ là chồng của Nhã

Bình Thanh - 12/07/2019, 04:34 GMT+07 | Văn hóa
Về nhà đi con tập 64 Preview: Thư lẳng lặng nhìn Vũ. Về nhà đi con tập 64 Preview: Thư lẳng lặng nhìn Vũ.

Về nhà đi con tập 64 Preview đều tập trung vào Nhã và Vũ. Nhã say rượu vừa khóc vừa la hét với Vũ: “Tôi ghét anh tại sao anh lại xuất hiện trong cuộc đời của tôi? Tại sao anh lại làm tôi ra nông nỗi này?”

Về nhà đi con tập 64 Preview: Vũ có phần xúc động khi nghe Nhã thổ lộ tình cảm. 

Kế tiếp đó, Vũ hì hục dìu Nhã vào phòng khám. Vũ không thể ngờ Thư và bố mẹ Vũ cũng có mặt ở đó. Vừa lắp bắp hỏi cu Bon ốm thế nào Vũ lại vội bế xốc Nhã cấp cứu ngay trước mặt mọi người…


  Về nhà đi con tập 64 Preview. Nguồn YouTube.

Rồi thì, Vũ đang cùng bà Giang và Thư ngồi chơi với cu Bon, bỗng đâu cô y tá bước vào “hồn nhiên” hỏi: “Anh ơi, anh có phải là Vũ, chồng của bệnh nhân Kim Nhã không ạ. Chị ấy nhờ em nói với anh anh nộp tiền viện phí đi ạ. Anh đi luôn đi nhá.”
Tất cả những sự việc ấy đều đập ngay vào mắt Thư. Thế mà, Thư không nói một tiếng, không phản ứng một câu. Cô chỉ trân trân nhìn. 
Lúc thấy Vũ dìu Nhã, ánh mắt của Thư còn có phần ngạc nhiên. Lúc nghe cô y tá hỏi, Vũ có phải là chồng của Thư thì dường như ánh mắt của Thư thản nhiên hơn…

Về nhà đi con tập 64 Preview: Cô y tá "hồn nhiên" hỏi Vũ có phải là chồng của Nhã. 

Về nhà đi con tập 63 vừa mang đến cho khán giả niềm vui hơn hở khi thấy Vũ chăm chỉ cùng Thư chăm con thì khi “hóng” tập 64 Preview  khán giả lại ngậm ngùi thương Thư và cũng không quên trách cứ Vũ:  

Về nhà đi con tập 64 Preview: Vũ tận tình chăm sóc Nhã trước mặt Thư và bố mẹ anh ta.

“Vừa mới xem xong tập 63 thấy thích Vũ một chút vì biết xin lỗi Thư. Quay qua xem preview tập 64 thì lại ghét Vũ 1000 lần”; “Anh Vũ này! Anh có thể cho em lý do để quý a thêm tập nữa được không? “Nhìn ánh mắt thư khi thấy Vũ đỡ Nhã vào viện thực sự ám ảnh. Nó vừa chút sốc, chút giận, chút hờn và đặc biệt là sự thất vọng à mà là tuyệt vọng thì chuẩn hơn, thực sự quá ám ảnh” -  các facebooker bày tỏ. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm