rssheader

07/03/2021

Vẻ đẹp hút hồn của Annie Le - Á Hậu 1 – Miss & Mister World Entrepreneur 2019

Hoài Nam - 16/05/2019, 21:46 GMT+07 | Văn hóa
Vẻ đẹp hút hồn của Annie Le - Á Hậu 1 – Miss & Mister World Entrepreneur 2019

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên sau khi đăng quang Cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Tài sắc thế giới 2019, Annie Le chia sẻ: “Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi. Phụ nữ kiếm được nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm nhiều tiền, vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ”

Cũng vì muốn khẳng định mình và mong muốn lan tỏa quan điểm về người phụ nữ hiện đại là xinh đẹp, tự tin và tự chủ trong cuôc sống, Doanh nhân Annie Le, Giám đốc Đào tạo Quốc tế của Học viện Unique tại Canada, đã đăng ký tham dự Cuộc thi Miss & Mister World Entrepreneur 2019 và giành Ngôi vị Á Hậu 1 một cách xuất sắc.

Trước khi đảm nhiệm vai trò Ban giám khảo cho những sự kiện lớn về ngành làm đẹp trên thế giới, Annie Le đã từng giành rất nhiều giải thưởng cao và danh giá tại các cuộc thi uy tín. Là người yêu cái đẹp từ nhỏ và nhận thấy ước mơ của nhiều phụ nữ muốn trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn, Annie Le đã quyết tâm cống hiến những kinh nghiệm và kiến thức của mình để giúp họ đạt được khát khao này.

Sau cuộc thi, cô Á Hậu xinh đẹp sẽ tiếp tục niềm đam mê với công việc giảng dạy của mình. Cô mong muốn lan tỏa sự lạc quan và tự tin từ cô đến tất cả các phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

 

 

 

 

 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm