rssheader

13/06/2021

Tranh luận hành động ngôn tình trước đám đông của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương

23/08/2019, 00:57 GMT+07 | Văn hóa
Hình ảnh Trường Giang dìu Nhã Phương trên sân khấu cũng trong ngày hôm đó. Hình ảnh Trường Giang dìu Nhã Phương trên sân khấu cũng trong ngày hôm đó.

Trong clip, Nhã Phương mặc một chiếc váy khá dài, lại đi giày cao gót nên gặp khó khăn khi di chuyển trên những bậc thang.

Thấy vợ gặp vấn đề như vậy, Trường Giang nhanh chóng dùng một tay để nâng váy lên cao, còn tay kia thì nắm chặt để giữ Nhã Phương không bị ngã.

Sau khi lên đến nơi, Trường Giang còn giữ vợ lại ít giây để xem váy áo diện mạo có vấn đề gì không. Khi thấy mọi thứ đều đã ổn, anh tiếp tục dắt tay bà xã vào trong sự kiện.

Đoạn clip khá tình cảm của vợ chồng nghệ sĩ Trường Giang - Nhã Phương nhận được sự quan tâm đặc biệt có dân mạng.

Tuy nhiên, lại có khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh hành động khá "ngôn tình" này của Trường Giang. Đa phần ý kiến đều bầy tỏ sự hâm mộ cách Trường Giang chăm sóc và yêu thương Nhã Phương, rất ân cần, chu đáo.

"Thích cái cách anh ấy luôn nắm tay vợ", "Chồng người ta không bao giờ làm mình thất vọng"... một số dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng Trường Giang "diễn" quá, nhìn không thật, tạo cảm giác "làm màu" trước đám đông.

"Tình cảm thì cũng không nên phô trương quá như thế này, nhất là trước đám đông cứ cảm thấy nó không thật sao đó", "Nhìn hơi diễn nhỉ",... một số bình luận trái chiều.

Bên cạnh đó, cũng có một số người để ý đến chi tiết nhỏ ở đầu clip. Khi nhã Phương bước lên, một anh bảo vệ nhanh nhẹn tới định giúp cô nâng váy. Thế nhưng có một anh bảo vệ khác lập tức ngăn lại.

Chi tiết này cũng gây tranh cãi. Người thì bảo rằng trách anh bảo vệ đầu tiên thiếu tinh tế, ý tứ. Còn người thì cho rằng ngay từ đầu, mọi thứ đã có "kịch bản" và được sắp xếp, dàn dựng.

Theo giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm