rssheader

22/10/2020

Trấn Thành lên ghế nóng

17/06/2014, 22:14 GMT+07 | Văn hóa
Trấn Thành thích thú khi làm MC Trấn Thành thích thú khi làm MC

Theo chân các sao, cuối cùng MC Trấn Thành cũng ngồi ghế giám khảo trong chương trình Ai dám hát lần 2, anh chia sẻ: “Tôi khoái chương trình này lắm. 

Được nhìn các bạn chơi phản ứng với những trò thử thách tôi rất thích. Bạn nào càng bộ lộ rõ cảm xúc tôi càng có cảm tình nhiều hơn. 

Và qua đó, khi chấm điểm cũng dễ dàng hơn. Lần này tôi khá ăn ý với anh Đức Hải trong nhiều pha nhận xét và ngay cả tôi cũng không thể kiềm được tiếng cười. Và tôi rất thích điều đó".

Sau nhiều mong đợi, bắt đầu từ tối thứ Tư (25/6), khán giả truyền hình sẽ có cơ hội thưởng thức thêm một món ăn tinh thần mới lạ với hương vị của sự vui nhộn và sảng khoái nhưng không kém phần hồi hộp và gây cấn.

Đó chính là phiên bản Việt hóa hoàn toàn mới lạ của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới “Sing if you can” với tên gọi “Ai dám hát”. 

Phiên bản Việt hóa lần này có sự tham gia tranh tài của một số gương mặt ca sĩ, nghệ sỹ trẻ đang được yêu thích hiện nay như: Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Trịnh Thăng Bình, Á quân Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2013 – Minh Thùy, Chí Thiện, siêu mẫu Thu Hiền, ca sĩ Ái Phương, ca sĩ Khánh Phương, Hồ Quang Hiếu…

Mỹ Lệ cũng ngồi "ghế nóng" cuộc thi

Nghệ sĩ Đức Hải cũng cầm cân nảy mực

Trấn Thành cực hài hước khi làm giám khảo

Ngô Kiến Huy làm MC của chương trình

Bảo Anh cũng "khốn đốn" với gameshow này

Phạm Quỳnh Anh

Phan Lê Ái Phương

Một thứ thách khó nhằn của cuộc thi

Ca sĩ Trịnh Thanh Bình

Theo depplus.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm