rssheader

06/03/2021

Tổng duyệt Táo Xuân 2020, dàn diễn viên gửi lời chúc mừng năm mới sớm đến khán giả

22/01/2020, 21:48 GMT+07 | Văn hóa
Tổng duyệt Táo Xuân 2020, dàn diễn viên gửi lời chúc mừng năm mới sớm đến khán giả

Tại buổi tổng duyệt, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng diễn viên Huỳnh Lập và các nghệ sĩ hăng say tập rượt lại lần cuối. Càng lúc, bầu không khí càng trở nên sôi nổi và rộn ràng bởi sự nhiệt tình, hăng hái của các nghệ sĩ cùng với tâm huyết của hai đạo diễn chương trình.

Cùng với đó, các nghệ sĩ cũng không quên gửi những lời chúc mừng năm mới tới khán giả ngay trước thời khắc giao thừa đang tới rất cận kề.

Ngọc Hoàng Đàm Vĩnh Hưng và Thiên hậu Cẩm Ly “nhân danh” thiên đình cùng nhau dành những lời chúc ý nghĩa tới khán giả. Nhưng một điều trớ trêu là bộ đôi không thể đứng gần nhau bởi hai chiếc mão quá lớn, dù vậy cả hai vẫn cố gắng nắm tay để thể hiện tình cảm thân thiết.

Được Ngọc Hoàng ân cần ưu tiên chúc trước, Thiên Hậu Cẩm Ly rạng rỡ nhắn nhủ: “Trước thềm năm mới canh tý 2020, Cẩm Ly xin gửi tới tất cả toàn thể quý vị một năm mới nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống”.

“Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly cùng nhiều anh em nghệ sĩ chúc tất cả mọi người, khán giả khắp đất nước một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng, đặc biệt là những khán giả đài truyền hình Vĩnh Long một năm mới giàu có, sức khỏe và bình an” – Ngọc Hoàng Đàm Vĩnh Hững dõng dạc gửi lời.

 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly miệt mài đọc lại kịch bản
Cùng với đó, bộ ba nhà táo Táo xanh Huỳnh Lập, Táo đỏ Đại Nghĩa cùng Táo hồng Lâm Vỹ Dạ có màn thể hiện “tài năng” chúc Tết theo phong cách “chẳng giống ai” của mình: “Chào mừng đến với kênh của bà ngoại Vlog. Năm nay trở lại với Táo Xuân, Dương Thanh Vàng xin chúc khán giả của đài truyền hình Vĩnh Long một năm mới nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, gặp nhiều thành công trong cuộc sống và một mùa màng bội thu. Bà con cô bác gần xa đều trúng mùa trong năm 2020”.

 

Táo Xuân là chương trình hài kịch đặc biệt, diễn ra vào đêm 30 Tết, tổng kết lại một năm vừa qua với những sự kiện nóng hổi do công ty Sen Vàng sản xuất.

Táo Xuân 2020 mùa thứ 3 sẽ tiếp tục “trình làng” dưới sự dàn dựng của “phù thủy sân khấu” Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và đạo diễn dàn dựng Huỳnh Lập.

Với chủ đề “Sao che được mắt trời”, phần kịch bản của Táo Xuân Canh Tý 2020 được diễn viên Huỳnh Lập chắp bút cùng với Hoàng Khôi.

Với nguồn nhân lực “khủng” cùng sự đổi mới “khó hơn năm trước” như Huỳnh Lập đã chia sẻ, Táo Xuân 2020 hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng và tràn ngập tràn tiếng cười. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm