rssheader

20/01/2021

Tôn vinh những phong cách thời trang đi đầu thế giới

Đăng Sơn - 22/04/2019, 06:06 GMT+07 | Văn hóa
Mẫu nhí tham gia trình diễn tại Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019, tối 21/4 tại Hà Nội. Mẫu nhí tham gia trình diễn tại Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019, tối 21/4 tại Hà Nội.

Với chủ đề “Cảm hứng thời trang nhân loại”, Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam năm 2019 nhằm xây dựng lên một sân chơi thời trang trẻ em mang tầm cỡ quốc tế lớn nhất Việt Nam, giới thiệu, trình diễn những ý tưởng độc đáo của các thương hiệu thời trang trên khắp thế giới.

Sự kiện góp phần truyền cảm hứng thời trang cho những người đã, đang và sẽ chinh phục con đường đầy gian nan và khó khăn thử thách này.

ông Lê Trần Đắc Ngọc, đại diện Ban tổ chức thông tin về Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019

Chia sẻ tại Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019, diễn ra tối 21/4 tại Hà Nội, ông Lê Trần Đắc Ngọc, đại diện Ban tổ chức cho biết, sự kiễn sẽ là cuộc trình diễn thời trang lớn, với sự tham gia của hàng chục thương hiệu thời trang ở Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Theo dự kiến, sẽ có từ 30-40 thương hiệu thời trang trong và ngoài nước tham gia. 

 Mẫu nhí biểu diễn...

Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Junior Fashion Week 2019 là chương trình được tổ chức thường niên tại Việt Nam, là nơi để các nhà thiết kế và những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới gặp gỡ, giao lưu và trình làng những bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu thời trang.

Trong tuần lễ thời trang này, công chúng sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những những bộ sưu tập, những thiết kế độc đáo nhất, mới lạ nhất, ấn tượng nhất của ngành thời trang trẻ em trong và ngoài nước.

 ...tại Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019, tối 21/4 tại Hà Nội. 

Cùng với việc giới thiệu, trưng bày những bộ sưu tập thời trang trẻ em độc đáo, hấp dẫn, Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2019 còn là nơi ươm mầm và phát triển những tài năng nhí, góp phần xây dựng một thế hệ “người mẫu vàng” cho thời trang Việt Nam và quốc tế trong tương lai.

Được biết, Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam được sáng lập và tổ chức bởi đạo diễn - nhà sản xuất 9x Lê Trần Đắc Ngọc. Tại mùa đầu tiên năm 2018, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam có 13 thương hiệu thời trang tham gia với 400 bộ trang phục được trình diễn, 300 người mẫu nhí tham gia trình diễn và thu hút khoảng 30.000 khách tham dự.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm