rssheader

14/08/2020

Tổ chức Lễ hội âm nhạc trực tuyến góp phần khắc phục hậu quả đại dịch COVID-19

22/05/2020, 14:27 GMT+07 | Văn hóa
Tổ chức Lễ hội âm nhạc trực tuyến góp phần khắc phục hậu quả đại dịch COVID-19 Tổ chức Lễ hội âm nhạc trực tuyến góp phần khắc phục hậu quả đại dịch COVID-19

Lễ hội âm nhạc ONE LOVE ASIA là một phần của chiến dịch toàn cầu của UNICEF – Reimagine nhằm mục đích nâng cao ý thức cộng đồng, góp phần xây dựng một môi trường phát triển tốt đẹp hơn cho trẻ em sau sự tàn phá của đại dịch COVID - 19.

Chương trình nhằm ủng hộ tổ chức UNICEF với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng và nhà sáng tạo YouTube khắp Châu Á, được phát sóng trực tiếp độc quyền trên kênh YouTube chính thức của One Love Asia vào lúc 19:00 ngày 27/5/2020.

Lễ hội âm nhạc ONE LOVE ASIA kéo dài 4 giờ đồng hồ với sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu Việt Nam và các nước trong khu vực.

Tất cả số tiền quyên góp được từ lễ hội âm nhạc ONE LOVE ASIA sẽ được chuyển tới UNICEF Châu Á để gây quỹ, phòng chống và ngăn ngừa tác hại của dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng đến trẻ em.

Bà Karin Hulshof, Regional Director – UNICEF khu vực Đông Á và Thái Bình Dương, bày tỏ: “UNICEF hết sức vui mừng vì được góp sức cho lễ hội âm nhạc ONE LOVE ASIA! 

Chúng ta có thể cùng nhau nâng cao nhận thức của mọi người về những điều mà UNICEF đã và đang hỗ trợ các gia đình và trẻ em gặp nạn vượt qua những khó khăn của dịch bệnh và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn”.

Với những quốc gia đang trong quá trình khắc phục hậu quả của dịch bệnh, ONE LOVE ASIA hi vọng có thể lan tỏa được những năng lượng tích cực đến các quốc gia Châu Á trên con đường hồi phục sau đại dịch, đồng thời cũng khơi dậy sự đoàn kết và yêu thương trên khắp thế giới.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm