rssheader

28/11/2020

Thủy Tiên, Công Vinh trở lại miền Trung ngay trước cơn bão số 9

Phạm Hiền - 27/10/2020, 09:47 GMT+07 | Văn hóa
Thủy Tiên, Công Vinh trở lại miền Trung ngay trước cơn bão số 9

Theo đó, trên trang facebook chính thức, ca sĩ Thuỷ Tiên đã thông báo về kế hoạch đi cứu trợ bà con miền Trung đợt 2 vào ngày 27/10. Đặc biệt, trong chuyến đi này, nữ ca sĩ cho biết có thêm chồng là Công Vinh đi cùng.

Trước khi lên đường, Thủy Tiên và Công Vinh cố gắng chuẩn bị đồ chu đáo cho con gái trước khi đi xa nhà.

Sau chia sẻ về việc vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh trở lại cứu trợ bà con miền Trung chịu thiệt hại do bão lũ ngay trước thềm cơn bão số 9, dân mạng không chỉ cảm kích trước tấm lòng của cặp đôi, nhiều người còn tỏ rõ sự lo lắng, chúc và cầu nguyện cho cả hai bình an, giúp đỡ được nhiều người dân đang gặp khó khăn.

"Chúc anh chị luôn may mắn và bình an. Hoan hô gia đình có nghĩa cử rất cao đẹp"; “Miền Trung sắp có bão, anh chị đi cẩn thận nha”; " Lần này có thêm trợ thủ đắc lực rồi. Chúc vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên thượng lộ bình an, mang yêu thương đến với miền Trung ruột thịt. Mong hai người đi đường thuận lợi, giữ gìn sức khoẻ"; "Thật đáng trân trọng và nể phục tấm lòng hảo tâm của anh chị",… hàng loạt bình luận quân tâm của người hâm mộ.

Bên cạnh đó, cũng có một số bình luận nhắn nhủ mong muốn cô đi vào những vùng có các hộ dân chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ: “Chị ơi nhớ ghé mấy vùng sâu sâu chị nha. Trong đó đoàn cứu trợ vào ít, khổ lắm ạ.”; “Chị ơi ghé thôn Tân Sơn, xã Quảng Sơn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình ở đó vùng sâu vùng xa cô lập xung quanh toàn rừng rất cần tấm lòng của anh chị và các mạnh thường quân.”; “Chúc 2 vợ chồng em mạnh khỏe để đi được nhiều nơi xa xôi thấp trũng, đến được những nhà thiệt hại nặng nề nhất, những hoàn cảnh đau thương nhất đã bị hy sinh trong trận lũ lụt. Họ đang cần những liều thuốc tinh thần rất mạnh từ em để xoa dịu bớt nỗi đau của mình.”

Trước đó, Thủy Tiên đã có chuyến đi từ thiện 6 ngày ở vùng lũ miền Trung. Trên trang cá nhân, cô liên tục cập nhật tình hình bà con miền Trung để người thân, fan cùng biết.

Khi Thuỷ Tiên một mình bay ra Huế để cứu trợ bà con mà chưa kịp nói lại với Công Vinh, trên trang facebook cá nhân, Công Vinh bày tỏ sự lo lắng tới vợ: "Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao mà được, tuần sau lũ rút thì 2 vợ chồng ra. Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bả đã bay tới Huế luôn rồi trời ơi. Trời hành bà này hay sao mà lì kinh dị đi".

Mới đây, Thủy Tiên cũng đã cập nhật số tiền các nhà hảo tâm ủng hộ đã lên đến 150 tỷ đồng. Cô hứa với người hâm mộ sẽ đến tận nơi để trao tận tay tiền mặt cùng đồ cứu trợ đến người dân vùng lũ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm