rssheader

27/07/2021

Thư Kỳ tiết lộ điều gây sốc về chồng trên sóng truyền hình, đập tan tin đồn ly hôn

Tuệ An - 25/06/2021, 07:06 GMT+07 | Văn hóa
Thư Kỳ và chồng. Thư Kỳ và chồng.

Các fan của nữ diễn viên Đài Loan Thư Kỳ có thể có nhiều giả thuyết đặt ra để đặt câu hỏi tại sao cô lại kết hôn với nam diễn viên kiêm đạo diễn Phùng Đức Luân gần 20 năm sau lần đầu gặp mặt, nhưng "anh không đẹp trai" khó có thể là một trong số những lý do mà họ không ngờ tới, đặc biệt là từ chính Thư Kỳ chia sẻ.

Theo đó, nữ diễn viên xinh đẹp Thư Kỳ gần đây đã tham gia show truyền hình thực tế 50 km Đào Hoa Ô. Tại chương trình cô được hỏi vì sao không hẹn hò chồng Phùng Đức Luân ngay khi vừa quen biết, mà phải đợi đến tận 20 năm sau mới vượt qua ranh giới tình bạn, Thư Kỳ khi đó đã không ngần ngại cho biết vì Phùng Đức Luân "xấu trai".

"Anh ấy không phải gu đàn ông trong mộng của tôi. Tôi từng làm việc với Lưu Đức Hoa, Takeshi Kaneshiro và nhiều mỹ nam màn ảnh khác. Nhìn sang Phùng Đức Luân quả thật anh ấy "không có cửa". Nói thật lúc đó tôi rất xem thường anh ấy", người đẹp cho hay.

Nói về lý do đồng ý kết hôn với nam nghệ sĩ, Thư Kỳ cho biết: "Phùng Đức Luân không chinh phục tôi ở phần nhìn, nhưng tính cách của anh ấy không một người đàn ông nào có được".

Chủ đề "Thư Kỳ chê chồng vì không đủ đẹp trai" bắt đầu thịnh hành trên Weibo sau đó. Một số cư dân mạng nói đùa rằng đây là cách độc đáo mà cô thể hiện tình yêu của mình dành cho chồng, trong khi những người khác lại bênh vực Phùng Đức Luân và cho rằng anh đẹp trai không kém.

Chia sẻ của Thư Kỳ còn chứng minh mối quan hệ giữa hai vợ chồng vô cùng thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc, đồng thời đập tan tin đồ ly hôn của hai người.

Trước đó, Thư Kỳ đã từng có quan hệ tình cảm với một số diễn viên trong quá khứ nhưng cô ấy chưa bao giờ xác nhận tin đồn. Mối quan hệ nổi tiếng nhất của cô là với ca sĩ kiêm diễn viên Leon Lai, người mà Thư Kỳ hẹn hò sau khi đóng chung bộ phim lãng mạn City Of Glass (1998). Họ chia tay vào năm 2004.

Trong khi đó, Phùng Đức Luân đã hẹn hò với ca sĩ Karen Mok trong khoảng 9 năm trước khi tuyên bố chia tay vào năm 2007.

Thư Kỳ - Phùng Đức Luân từng là cặp đôi đẹp trong bộ phim Tình yêu tuổi trẻ tươi đẹp vào năm 1997, cả hai đã nhiều lần dính phải nghi án "phim giả tình thật" trong một thời gian dài. Tuy nhiên, bộ đôi chỉ dừng lại ở mức bạn bè tri kỷ. 

Tuy nhiên sau 20 năm làm bạn, năm 2012, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã cùng nhau “đánh dấu chủ quyền". Sau 4 năm hẹn hò, vào cuối tháng 9/

2016, cả hai đã quyết định về chung một nhà.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm