rssheader

22/10/2020

Thanh Hà đối xử thế nào với những người từng 'ác' với mình?

31/12/2016, 21:49 GMT+07 | Văn hóa
Thanh Hà đối xử thế nào với những người từng 'ác' với mình?

Thanh Ha doi xu the nao voi nhung nguoi tung 'ac' voi minh? - Anh 1

Thanh Hà là ca sĩ nổi tiếng cả ở trong nước và hải ngoại. Ít người biết rằng trước khi nổi tiếng, Thanh Hà đã phải trải qua nhiều nỗi đau, trong đó có cả việc bị người thân đánh đập, hắt hủi.

Sau khi bị cha mẹ ruột chối bỏ, Thanh Hà được dì ruột nhận về nuôi. Quãng thời gian đó, ngoài bị cha dượng đánh đập nhừ tử, nữ ca sĩ bị nhiều người ghẻ lạnh vì vẻ ngoài chẳng giống ai. Tất cả những điều đó đã biến tuổi thơ của Thanh Hà trở thành cơn ác mộng mà cô không muốn trải qua thêm một lần nào nữa.

Sau khi học hết lớp 12, cô chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Năm 1991, Thanh Hà vượt biển di cư đến một trại tị nạn ở Philippines, sau đó cô được di cư sang Hoa Kỳ. Với giọng hát trời phú, Thanh Hà đã được khán giả hải ngoại đón nhận.

Thanh Ha doi xu the nao voi nhung nguoi tung 'ac' voi minh? - Anh 2

Nhưng "hồng nhan bạc mệnh", cuộc đời Thanh Hà tiếp tục gặp phải sóng gió. Cả hai lần kết hôn đều đổ vỡ, Thanh Hà hiện đang sống cùng con gái. Dù định cư ở Mỹ nhưng Thanh Hà vẫn nhiều lần tham gia các show diễn trong nước.

Được biết, Thanh Hà đang hạnh phúc bên bạn trai kém 12 tuổi. Trong chia sẻ mới nhất, Thanh Hà tuyên bố sẽ không kết hôn vì bản thân nữ ca sĩ hài lòng với cuộc sống yên ổn và vui vẻ ở hiện tại.

Thanh Ha doi xu the nao voi nhung nguoi tung 'ac' voi minh? - Anh 3

Thanh Hà và con gái đi làm từ thiện.

Thanh Ha doi xu the nao voi nhung nguoi tung 'ac' voi minh? - Anh 4

Sau khi nổi tiếng, ca sĩ Thanh Hà về nước, chị gặp lại hết những kẻ ngày xưa đã hắt hủi, đánh đập mình. Tuy nhiên, trong hơn 40 năm qua, Thanh Hà đã học cách tha thứ những người đã "ác" với mình.

Thanh Hà cho biết nếu cố moi móc thì chỉ khiến bản thân mình thêm đau khổ: "Nhìn người ta xong nhìn mình, thấy mình may mắn hơn thì chấp nhận bỏ qua thôi chứ không muốn bắt bẻ thêm nữa. Mình moi móc, khơi lại cũng chỉ khiến mình đau thêm thôi chứ có làm được gì nữa đâu.

Xin lỗi rồi cái vết thương đó có lành không? Nhiều khi tôi nghĩ rằng, không ai cố tình đối xử với mình như vậy cả nhưng cuộc sống nghèo khổ đã khiến họ bực bội, rồi lại phải nhìn một đứa không giống ai thì thêm cáu gắt và thế là, họ đổ lên người mình thôi".

Thanh Ha doi xu the nao voi nhung nguoi tung 'ac' voi minh? - Anh 5

Khi đã trải qua tất cả, Thanh Hà còn thầm cảm ơn quãng thời gian đen tối đó. Cũng bởi thế mà cô biết trân trọng những gì mình đang có.

Đây cũng chính là cảm xúc giúp cô có thể hát được những ca khúc thật sự ý nghĩa. Sau tất cả, Thanh Hà chỉ muốn được sống hết mình với niềm đam mê ca hát.

Thanh Ha doi xu the nao voi nhung nguoi tung 'ac' voi minh? - Anh 6

Dù đã ở độ tuổi U50 nhưng nữ ca sĩ Thanh Hà vẫn "cháy" hết mình trên sân khấu.

Thanh Ha doi xu the nao voi nhung nguoi tung 'ac' voi minh? - Anh 7

Thanh Ha doi xu the nao voi nhung nguoi tung 'ac' voi minh? - Anh 8

Thanh Ha doi xu the nao voi nhung nguoi tung 'ac' voi minh? - Anh 9

Thanh Hà có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Thanh Ha doi xu the nao voi nhung nguoi tung 'ac' voi minh? - Anh 10

Khi về nước, ca sĩ Thanh Hà nhiều lần làm từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Theo Kiến Thức
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm