rssheader

26/09/2021

Thần tượng K-Pop tiết lộ cách hẹn hò bí mật không bị phát hiện

Tuệ An - 04/05/2021, 09:25 GMT+07 | Văn hóa

Một trong những điều đầu tiên mà các thần tượng K-Pop từ bỏ để đổi lấy ánh đèn sân khấu là "hẹn hò". Một số công ty quản lý thần tượng của họ bằng cách đưa ra quy tắc "không hẹn hò", nhưng các cặp đôi ngôi sao luôn được sinh ra.

Vậy bí quyết là gì? Các thần tượng hiện tại và cựu thần tượng dưới đây đã chia sẻ 7 bí quyết hẹn hò bí mật quan trọng cho những người nổi tiếng.

1. Hyeri (Girl's Day)

Hyeri của Girl's Day chia sẻ rằng những hoạt động hàng ngày cũng là điều kiện thuận lợi để hẹn hò. Bằng cách đi đến cùng một tiệm làm tóc và gửi tin nhắn thông qua các nhân viên ở đó thì các thần tượng có thể liên lạc với nhau.

2. Sunny (Girls 'Generation)

Sunny của Girls 'Generation chỉ ra rằng luôn luôn là một ý kiến hay khi có người thứ ba, tốt nhất là một người đảm bảo không có scandal.

Hãy rủ thêm một người bạn thân đáng tin cậy của bạn trong các buổi hẹn hò. Từ đó có thể "ngụy trang" buổi hẹn hò bí mật thành một buổi gặp mặt của những người bạn.

3. Moon Heejun

Thường thành viên trong các nhóm nhạc Kpop sẽ không có quyền truy cập vào điện thoại cá nhân của họ, đặc biệt là trong thời gian đầu khi còn là tân binh. Điện thoại cá nhân của họ sẽ do công ty và quản lý nhóm nhạc giữ hộ.

Một thủ thuật mà Moon Hee Jun chỉ ra là sử dụng một thiết bị được cung cấp bởi công ty để xem những bài báo hay theo dõi các sân khấu trình diễn của nhóm như: máy tính bảng, máy tính xách tay...

Bằng cách cài đặt trình duyệt nhắn tin hoặc các ứng dụng truyền thông xã hội, các thần tượng có thể sử dụng thiết bị này như một cách thức liên lạc với nửa kia.

4. HO

HO nhận xét rằng, việc hẹn hò bí mật của các thần tượng cũng thường được thực hiện qua điện thoại. Anh ấy giải thích rằng không quá khó hoặc kỳ lạ khi các thần tượng hỏi xung quanh các thần tượng hoặc thực tập sinh khác xem họ có biết người mà họ quan tâm hay không.

Sử dụng cách này, các thần tượng có được cách liên lạc với nhau và xem có nên đưa mối quan hệ đi xa hơn.

5. Jisook

Đối với hầu hết các thần tượng, việc rời khỏi ký túc xá là một trở ngại khác cần phải giải quyết khi hẹn hò bí mật. Bí quyết để tránh bất kỳ sự nghi ngờ, như chia sẻ của Jisook hãy là mang theo một sợi dây nhảy bên mình xung quanh.

Bằng cách này, nếu bị bắt, thần tượng có thể giả vờ rằng anh ấy / cô ấy đang trên đường đi tập thể dục!

6. Kan Mi Youn (Baby VOX)

Kan Mi Youn gợi ý về những món quà, giống như trao đổi đĩa CD hoặc album của nhóm chính là một cách tuyệt vời để bí mật gặp gỡ.

Bằng cách để lại một vài ghi chú nho nhỏ bên trong các món quà, các cặp thần tượng có thể giao tiếp với nhau và không ai hay biết họ đang bí mật hẹn hò.

7. Han Eun Jung

Nữ diễn viên từng tiết lộ việc chỉ che chắn khuôn mặt khi tới các cuộc hẹn là chưa đủ. Người hâm mộ vẫn có thể phát hiện ra họ qua các đặc điểm riêng như giọng nói, phong cách... Han Eun Jung nghĩ rằng các cặp đôi không nên nói chuyện quá lớn, nếu không, dễ khiến người xung quanh chú ý.

Cô nàng cũng thú nhận bản thân có chất giọng đặc biệt nên Eun Jung luôn bị phát hiện khi xuất hiện ở nơi công cộng dù đã cố tình che chắn thật cẩn thận.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm