rssheader

16/01/2021

Thái Thị Hoa: Ưu thế của tôi là vóc dáng và làn da nâu

Ngọc Trang (TH) - 28/11/2020, 09:42 GMT+07 | Văn hóa
Thái Thị Hoa giới thiệu về rừng ngập mặn Cần Giờ ở Miss Earth. Ảnh: Cao Huy. Thái Thị Hoa giới thiệu về rừng ngập mặn Cần Giờ ở Miss Earth. Ảnh: Cao Huy.

Thái Thị Hoa 26 tuổi, quê ở Gia Lai. Cô cao 1,75 m, số đo 84 - 62 - 95 cm, từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, vào top 10 cuộc thi Global Asian Model World. Cô tốt nghiệp khoa Tài chính Ngân hàng, Đại học Sài Gòn, đang làm việc cho một công ty bất động sản. Cô còn biểu diễn ở một số show thời trang. Hiện cô đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth - cuộc thi nhan sắc đang được tổ chức trực tuyến.

Theo yêu cầu của ban tổ chức, Thái Thị Hoa cần quay 14 video, có sản phẩm dài ba phút nhưng mất ba ngày để quay. Đây chính là khó khăn lớn nhất của cô bởi thời tiết Sài Gòn mưa liên tiếp khiến cả đoàn không thực hiện được các cảnh quay theo mong muốn. Thêm nữa, do quá nhiều cảnh nên ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Thái Thị Hoa đã sút 4 kg sau khi thực hiện các cảnh quay cho video.

Cô chia sẻ: “Khi thi, tôi bỏ tiền túi, không vay mượn hay nhờ ai tài trợ. Tôi chưa tổng kết được số tiền đầu tư nhưng cũng đã lên hàng trăm triệu đồng, hầu hết ở khâu quay video. Những năm qua, tôi làm trong ngành ngân hàng, thu nhập ổn, tích góp được một khoản. Tiết kiệm được bao nhiêu, tôi đổ vào cuộc chơi này. Trước đây, ở Hoa hậu Hoàn vũ, tôi tiết kiệm từng ly từng tí, chỉ thuê chiếc váy giá 500 nghìn đồng vì thi với tư cách cá nhân. Còn ở Miss Earth, tôi mang dải sash quốc gia trên người nên muốn đầu tư nhất có thể”.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, Thái Thị Hoa cũng từng bị khán giả chê nói tiếng Anh quá điệu hay sự cố váy đạo nhái. Sau những tình huống này, cô đều tiếp thu các ý kiến để hoàn thiện bản thân.

Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày mai (29/11), Thái Thị Hoa cho đến thời điểm này đã mang về một số thành tích và được kỳ vọng vào top 4.

Chia sẻ về thế mạnh của bản thân, Thái Thị Hoa cho rằng: “Tôi thấy mình mạnh mẽ hơn nhiều cô gái cùng trang lứa. Sự ham học hỏi giúp tôi dám theo đuổi mục tiêu. Về ngoại hình, tôi nghĩ bản thân có ưu thế về dáng vóc lẫn làn da nâu. Khuôn mặt tôi chưa hoàn hảo nhưng có nét cá tính - theo nhận xét của nhiều đồng nghiệp. Tôi cũng tự tin về kinh nghiệm catwalk nhờ thời gian học nghề mẫu ở chị Võ Hoàng Yến, diễn show cho nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường...”.

Hoa hậu Trái đất năm nay diễn ra theo hình thức trực tuyến. Các phần thi phụ như thuyết trình, tài năng, trang phục dạ hội, truyền thống... bắt đầu từ ngày 7/10, chung kết diễn ra ngày 29/11. Cuộc thi được tổ chức từ năm 2001 đến nay. Năm 2018, Phương Khánh - đại diện Việt Nam đã đăng quang.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm