rssheader

04/03/2021

Tân Nhàn bí mật tổ chức đám cưới lần 2

Tuệ An - 19/01/2021, 11:34 GMT+07 | Văn hóa

Ngày 18/1/2, ca sĩ Tân Nhàn đã chính thức làm lễ kết hôn lần thứ 2. Được biết chồng hiện tại của nữ ca sĩ Tân Nhàn sinh năm 1980, là PGS.TS, Viện trưởng của một viện về khoa học công nghệ nhưng tham gia giảng dạy trong lĩnh vực thể thao.

Tân Nhàn luôn muốn giữ cho mình không gian riêng về cuộc sống cá nhân bình dị. Vì vậy, cô chưa từng thông báo đến đông đảo quý khán giả việc mình đã ly hôn nam ca sĩ Tuấn Anh trước đó.

Trên trang cá nhân, một số bạn thân thiết biết tin vui đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng nữ ca sĩ Tân Nhàn.

Tân Nhàn bí mật tổ chức đám cưới lần 2.

Nhân dịp này, Tân Nhàn cũng thông báo, sắp tới đây, cô sẽ đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc sống của mình bằng việc chuẩn bị ra mắt một MV đặc biệt “Công cha ngãi mẹ sinh thành”.

Tân Nhàn sinh năm 1982 tại Hà Nam, là một nữ ca sĩ trẻ người Việt Nam từng giành 1 giải Cống hiến trong tổng số 2 đề cử, học vị tiến sĩ.

Cô là học trò của ca sĩ Lan Anh ''nữ Hoàng Opera Việt Nam". Hiện nay cô hát những ca khúc thuộc dòng nhạc mang âm hưởng dân gian và nhạc đỏ.

Khởi đầu thành công trong sự nghiệp ca hát của Tân Nhàn là giải nhất phong cách dân gian tại Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc năm 2005 do ban giám khảo và khán giả truyền hình bình chọn khi thể hiện thành công bài hát "Trăng khuyết".

Ngoài sự nghiệp ca hát, Tân Nhàn hiện đang còn là giảng viên, Phó trưởng khoa Thanh Nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm