rssheader

26/09/2021

Sức khỏe của NSND Công Lý đã qua giai đoạn nguy hiểm

Tuệ An - 26/07/2021, 08:42 GMT+07 | Văn hóa

Những ngày qua thông tin NSND Công Lý bị ngã và phải cấp cứu khẩn cấp khiến nhiều người hâm mộ quan tâm, chú ý.

Nhằm trấn an dư luận đồng thời đập tan tin những đồn xuất hiện trên mạng xã hội cho rằng anh nhập viện do đột quỵ vì liên quan đến rượu bia, quản lý của NSND Công Lý cho biết, nam nghệ sĩ bị trượt chân và ngã tại nhà riêng vào tối 21/7, sau đó được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

"Anh Lý đang điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội nhưng gia đình không thể tiết lộ tên bệnh viện vì sợ mọi người đến thăm ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch.

Hiện, sức khỏe của anh cũng ổn định hơn. Chúng tôi cũng đang đợi kết luận từ bác sĩ. Vì chuyện cá nhân nên gia đình không chia sẻ gì thêm", người này cho hay.


NSND Công Lý.

Mới đây, chia sẻ với Zing, người thân của NSND Công Lý nói: "Hiện tại, anh ấy qua giai đoạn nguy hiểm. Bác sĩ cho biết sẽ theo dõi thêm".

Công Lý tên đầy đủ Nguyễn Công Lý, là nghệ sĩ Nhân dân, diễn viên hài kịch, danh hài nổi tiếng. Anh được biết đến nhiều nhất với các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần và đặc biệt là vai diễn Bắc Đẩu trong Gặp nhau cuối năm.

Anh tham gia nhiều vở kịch như Ông không phải là bố tôi, Vùng lạnh, Điệp khúc Vi-rút, Tiếng đàn Vùng Mê Thảo, Tình sử ngàn năm, Mảnh đất lắm người nhiều ma...

Ngoài sân khấu, NSND Công Lý cũng quen mặt trên màn ảnh qua nhiều vai diễn truyền hình. Các phim gần đây anh tham gia là Sống chung với mẹ chồng, Tình khúc Bạch Dương, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Những cô gái trong thành phố... và gần nhất là "Hương vị tình thân" vẫn đang lên sóng…

NSND Công Lý được nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân trong đợt phong tặng năm 2019 cho những cống hiến cho loại hình kịch nói. Hiện anh đang là Phó giám đốc của Nhà hát kịch Hà Nội.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm