rssheader

30/10/2020

Sự thật đầy bất ngờ Hồ Ngọc Hà nhận ra sau thời gian hội ngộ Kim Lý

28/08/2019, 23:47 GMT+07 | Văn hóa
Kim Lý đăng ảnh dạo phố cùng Hà Hồ tại trời Tây sau thời gian xa cách. Kim Lý đăng ảnh dạo phố cùng Hà Hồ tại trời Tây sau thời gian xa cách.

Vài ngày gần đây, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đáng có chuyến nghỉ dưỡng tại Thụy Điển. Cặp đôi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào bên nhau.

Tuy nhiên mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà vừa có dòng trạng thái chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Theo đó, "Nữ hoàng giải trí" thừa nhận đây là giai đoạn cô cảm thấy an yên nhất: "Lúc này chính là giai đoạn mình thích nhất.

Cuộc sống đối với một số người quả thật rất dài, nhưng số khác lại thật sự ngắn. Thế nên cứ lo sợ, cứ vì người khác mà chưa bao giờ quan tâm bản thân thật sự muốn gì. Là một sai lầm!

Hãy cứ trọn vẹn nhất, cho dù có điều gì xảy ra. Không như những gì mình mong đợi thì cũng chẳng có gì phải ân hận".

Hà Hồ cảm thấy thoải mái khi tự chủ được bản thân với mọi quyết định từ chính mình.

Hà Hồ cảm thấy thoải mái khi tự chủ được bản thân với mọi quyết định từ chính mình.

Trước đó, trên trang cá nhân, nam diễn viên Kim Lý đã chia sẻ hình ảnh bên cạnh "Nữ hoàng giải trí" tay trong tay đầy hạnh phúc. Theo đó, cả hai diện trang phục tor-sur-tor chất phát ngất và đầy thần thái.

Kim Lý đăng ảnh dạo phố cùng Hà Hồ tại trời Tây sau thời gian xa cách.

Kim Lý đăng ảnh dạo phố cùng Hà Hồ tại trời Tây sau thời gian xa cách.

Tuy nhiên ngay dưới dòng trạng thái đầy ngọt ngào của người yêu, Hồ Ngọc Hà liền để lại bình luận là bức ảnh chân dung xinh đẹp của mình kèm lời gọi mời: "Nhậu nào" và không quên thả tim cho bạn trai.

Không chỉ Hà Hồ, mẹ của người đẹp cũng góp phần bình luận thêm sôi động khi để lại biểu tượng thả tim cho con rể tương lai.Hồ Ngọc Hà để lại bình luận là bức ảnh chân dung xinh đẹp của mình kèm lời gọi mời. Hồ Ngọc Hà để lại bình luận là bức ảnh chân dung xinh đẹp của mình kèm lời gọi mời.

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm