rssheader

26/09/2020

Song Joong Ki phá "nhà tân hôn", Song Hye Kyo nói gì?

10/04/2020, 03:42 GMT+07 | Văn hóa
Song Joong Ki phá "nhà tân hôn", Song Hye Kyo nói gì?

Thông tin về ngôi nhà được phá bỏ và xây lại của Song Joong Ki gây xôn xao trong dư luận. Cơ quan quản lý của nam diễn viên từ chối xác nhận hoặc phủ nhận thông tin này và cho biết thêm rằng họ sẽ không bình luận gì về đời sống riêng tư của anh.

Tuy nhiên, phía Song Hye Kyo đã đưa ra những thông tin khác về vụ việc. Đại diện của nữ diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" cho biết ngôi nhà ở Itaewon đó thuộc quyền sở hữu của Song Joong Ki và đây cũng không phải là "nhà tân hôn" của anh và vợ cũ- Song Hye Kyo như lời đồn đại. Song Hye Kyo chưa từng sống trong ngôi nhà đó."

Bên cạnh đó, còn có tin đồn Song Hye Kyo "bán tháo" một ngôi nhà ở Samseong-dong với giá 8.2 tỷ won (9,6 triệu đô la Singapore), thấp hơn mức định giá hiện tại của nó. Bởi vì ngôi nhà chứa quá nhiều ký ức tồi tệ của cô với chồng cũ.

Đại diện của Song Hye Kyo cho biết đây hoàn toàn là tin đồn thất thiệt, xâm phạm quyền riêng tư của nữ diễn viên. Ngôi nhà này thực chất đã được rao bán 1 năm trước đó và đến năm nay mới hoàn thành xong các thủ tục.

Cặp đôi vàng của showbiz Hàn một thời chưa bao giờ chia sẻ chi tiết về cuộc hôn nhân và ly hôn của họ. Điều này đã gây ra nhiều đồn đoán sau khi thông tin về vụ ly hôn gây chấn động của cả hai lan truyền. 

Nhiều tin đồn cho rằng nguyên nhân dẫn đến vụ ly hôn của cả hai là do có kẻ thứ 3 nhưng cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki chưa bao giờ lên tiếng trước tin đồn này.

Trong một tin tức liên quan, Song Joong Ki đã mua một căn hộ cao cấp trị giá 2,8 triệu đô la Mỹ) ở Hawaii vào tháng 12 năm ngoái. Căn hộ được cho là nằm gần bãi biển Ala Moana nổi tiếng ở Honolulu và là nơi để anh nghỉ dưỡng. Tháng 11 năm ngoái, một cư dân mạng bắt gặp anh cùng gia đình đi nghỉ dưỡng tại đây.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn vào ngày 31 tháng 10 năm 2017 và đã ly hôn chỉ sau 20 tháng chính thức là vợ chồng.

Theo emdep.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm