rssheader

15/04/2021

SISTAR, 4Minute, 2NE1...  được fan ngóng trông quay trở lại

Tuệ An - 08/04/2021, 17:32 GMT+07 | Văn hóa

Thật đau lòng khi phải chứng kiến sự tan rã của một nhóm nhạc mà mình yêu thích. Tuy nhiên, bất kể nhóm nhạc đó đã tan rã bao lâu thì người hâm mộ vẫn luôn hy vọng vào sự trở lại của họ.

Không theo thứ tự cụ thể, dưới đây là danh sách 10 nhóm nhạc hàng đầu đã chính thức tan rã mà người hâm mộ vô cùng mong muốn được nhìn thấy sự xuất hiện trở lại của họ.

Có thể một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại tất cả những nhóm này, nhưng bây giờ hãy nhớ đến họ một cách trìu mến.

PRISTIN

PRISTIN ra mắt vào năm 2017 dưới sự quản lý của Pledis Entertainment và tan rã vào năm 2019, sau khi chỉ có 3 trong số 10 thành viên gia hạn hợp đồng với công ty.

Cho đến ngày nay, người hâm mộ cảm thấy sự tan rã của nhóm là không công bằng và sự suy giảm độ nổi tiếng của PRISTIN là do công ty quản lý kém.

Boyfriend

Boyfriend là nhóm nhạc nam đầu tiên của Starship Entertainment được thành lập vào năm 2011. Đây cũng là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên có các thành viên sinh đôi giống hệt nhau!

Thật không may, sự nổi tiếng của Boyfriend đã giảm sút sau khi công ty của nhóm chọn tập trung vào việc quảng bá ở Nhật Bản và họ tan rã vào năm 2019.

IOI

IOI được thành lập sau chương trình Produce 101 mùa đầu tiên vào năm 2016 và tan rã khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng 1 năm 2017.

Hầu hết các thành viên kể từ đó đã tái xuất trong các nhóm mới, chẳng hạn như Weki Meki  và Cosmic Girls hoặc với tư cách là nghệ sĩ solo chẳng hạn như Somi và Chung Ha.

IOI được cho là sẽ có một cuộc tái hợp vào cuối năm 2019, sau đó đã bị hủy bỏ do vụ bê bối thao túng phiếu bầu của Mnet.

BAP

Màn ra mắt của BAP vào năm 2012 được MTV Korea coi là “một trong những màn ra mắt được mong đợi nhất của năm”, điều này cũng ca ngợi họ là những người đa năng và có tiềm năng sống theo những tiêu chuẩn rất cao.

Thật không may, công ty TS Entertainment đã bị đổ lỗi vì không chăm sóc họ đúng cách và gây ra sự sụp đổ của nhóm.

Thành viên Yongguk và Zelo đã rời nhóm sau khi hết hạn hợp đồng vào năm 2018 và 4 người còn lại rời nhóm vào năm 2019.

SISTAR

"Nữ hoàng của mùa hè" SISTAR được thành lập vào năm 2010 với tư cách là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên của Starship Entertainment.

Họ được biết đến với những ca khúc mùa hè vui nhộn và cho đến ngày nay là một trong năm nghệ sĩ Hàn Quốc từng có hơn 9 đĩa đơn quán quân trên Bảng xếp hạng kỹ thuật số Gaon.

Nhóm đã tan rã vào năm 2017 và trong khi tất cả các thành viên đều theo đuổi sự nghiệp solo của mình. Tuy nhiên, vào đầu năm nay thành viên Dasom đã đề cập rằng nhóm đang  cân nhắc việc tái hợp.

X1

Sự nghiệp của X1 mặc dù rất được kỳ vọng nhưng thật không may chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Nhóm được thành lập vào năm 2019 thông qua chương trình Produce X 101 và tan rã khoảng 5 tháng sau đó.

Tuy nhiên, phần lớn các thành viên vẫn đang hoạt động trong làng nhạc với tư cách nghệ sĩ solo hoặc nhóm nhạc nam.

4Minute

4Minute được thành lập vào năm 2009 và đã giành được một số giải thưởng lớn trong suốt sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, khi hợp đồng của nhóm kết thúc vào năm 2016, HyunA là thành viên duy nhất gia hạn với CUBE Entertainment.

Vào năm 2019, thành viên Sohyun tiết lộ rằng các thành viên vẫn giữ liên lạc và đang xem xét việc tái hợp, nhưng không có bất kỳ thông tin cập nhật nào kể từ đó.

Wanna One

Wanna One giống như IOI, là một nhóm tạm thời được thành lập sau chương trình Produce 101 mùa thứ hai  vào năm 2017.

Hợp đồng của họ kết thúc vào cuối năm 2018, mặc dù buổi hòa nhạc cuối cùng của nhóm được tổ chức vào tháng 1 năm 2019.

2NE1

Không thể phủ nhận 2NE1 là một trong những nhóm nhạc nữ K-Pop mang tính biểu tượng nhất.

Được thành lập vào năm 2009 dưới trướng  YG Entertainment, nhóm đã có một sự nghiệp vô cùng  thành công trước khi tan rã vào năm 2016.

Cả bốn thành viên hiện đang theo đuổi các dự án solo. Tuy nhiên, vào đầu năm nay, thành viên Minzy đã ám chỉ về khả năng tái hợp của nhóm.

Triple H

Triple H là một nhóm hợp tác trực thuộc CUBE Entertainment  được thành lập vào năm 2017 bao gồm HyunA, Hui của PENTAGON và cựu thành viên DAWN.

Mặc dù không có thông báo chính thức nào về việc Triple H tan rã, nhưng HyunA và DAWN đã tạm dừng các hoạt động quảng bá và rời công ty vào năm 2018, để lại Hui là thành viên duy nhất còn lại.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm