rssheader

29/10/2020

Sau tuyên bố dừng ca hát, Hoài Lâm sẽ tái xuất trong show của Hoài Linh

Thu Thảo - 04/06/2019, 10:05 GMT+07 | Văn hóa
Sau tuyên bố dừng ca hát, Hoài Lâm sẽ tái xuất trong show của Hoài Linh

Trước đó, vào cuối năm 2018, Hoài Lâm đột ngột tuyên bố dừng ca hát trong 2 năm vì sức khỏe không ổn định và muốn dành thời gian nghỉ ngơi, học tập nâng cao kiến thức. 

Thời điểm đó, Hoài Lâm cũng đột ngột hủy nhiều show diễn đã lên kế hoạch từ trước, cụ thể là 12 đêm diễn trải dài 3 tháng cuối năm 2018 cũng như lịch diễn ở nước ngoài.

Hoài Lâm và bố nuôi Hoài Linh.

Mới đây, trên trang cá nhân Cát Phượng đã cập nhật về liveshow sắp tới của Hoài Linh. Theo đó, liveshow sắp tới của Hoài Linh có tên Phù Thổ và 8 nàng tiên sẽ được diễn ra tại TP.HCM sau thời gian dài ấp ủ. Hiện tại, kịch bản đã hoàn thành và dàn diễn viên, khách mời cũng được lên sách cụ thể.

Bên cạnh những cái tên nghệ sĩ tham gia biểu diễn như Chí Tài, Thanh Hằng, Khởi My... Hoài Lâm với vai diễn Hoàng tử Caribe thu hút nhiều sự chú ý bởi đây là lần trở lại sân khấu đầu tiên của Hoài Lâm sau khi tuyên bố tạm dừng ca hát.

Hoài Lâm sẽ trở lại trong live show của Hoài Linh.

Nữ diễn viên cho biết, cô không cần phải thuyết phục Hoài Lâm quá nhiều. Bởi nam ca sĩ biết cô làm việc thế nào nên hoàn toàn tin tưởng.

Cát Phượng cũng chia sẻ thêm, vai diễn trong Phù Thổ và 8 nàng tiên đánh dấu sự trở lại sân khấu của Hoài Lâm nên sẽ được cô và ê-kíp đầu tư kỹ lưỡng. Theo đó, nam ca sĩ vừa thể hiện giọng hát sở trường, vừa chứng minh khả năng diễn xuất.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm