rssheader

30/10/2020

Sau ồn ào “phá nát” mặt vì phẫu thuật thẩm mỹ, “Đoàn Dự” Trần Hạo Dân chính thức lên tiếng

18/07/2019, 19:25 GMT+07 | Văn hóa
Sau ồn ào “phá nát” mặt vì phẫu thuật thẩm mỹ, “Đoàn Dự” Trần Hạo Dân chính thức lên tiếng

Cách đây vài giờ, nam diễn viên Trần Hạo Dân đã có bài đăng mới nhất trên trang cá nhân cùa mình sau những thông tin xôn xao liên quan tới chuyện diện mạo mới nhất sau phẫu thuật.

Nam diễn viên cho biết khá bất ngờ khi khuôn mặt của mình trở thành chủ đề xôn xao mạng xã hội và gây bão truyền thông như vậy.

"Wow, không ngờ lượng đọc lại nhiều thế. Một người vốn không dựa vào khuôn mặt để kiếm sống như tôi giờ lại nhờ "mặt tiền" để lọt top tìm kiếm trên weibo. Lần sau mọi người nhìn thấy tôi thì hãy làm việc chăm chỉ và sử dụng hiệu ứng làm đẹp nhé", nam diễn viên chia sẻ.

Sau đó, anh cũng không quên "tag" bà xã vào trong status của mình.

photo-1

Mới đây, Trần Hạo Dân đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong một sự kiện với diện mạo khác lạ ít người nhận ra.

Những hình ảnh của Trần Hạo Dân đã dấy lên 2 luồng dư luận. Một số ý kiến cho rằng Hạo Dân đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến giờ nhận phải hậu quả. Một số khác thì cho rằng diện mạo ở tuổi 50 như Trần Hạo Dân đã quá hoàn hảo rồi.

Trước đó, nam diễn viên cũng công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ và cho biết anh muốn kéo dài tuổi thanh xuân. Chính vì thế, khi nhận phải những nhận xét trái chiều, Hạo Dân tỏ ra không hề thoải mái và khá tức giận.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm