rssheader

23/09/2021

Sau ồn ào li hôn, đại gia Minh Nhựa thừa nhận điều khiến dân mạng ngỡ ngàng

04/03/2021, 07:58 GMT+07 | Văn hóa

Chuyện ồn ào li hôn giữa Minh Nhựa và vợ cũ đã thu hút được nhiều sự quan tân từ dân mạng suốt thời gian vừa qua. Sau khi đệ đơn li hôn vợ cũ Phương Thúy, chuyện li hôn giữa đại gia Minh Nhựa và người vợ đầu đã khiến chính người trong cuộc lẫn cộng đồng mạng đau đầu vì không biết thực hư câu chuyện ra sao.

Tuy nhiên, sau những lùm xùm về hôn nhân, vừa qua Minh Nhựa đã đăng dòng trạng thái thừa nhận sợ vợ và gửi gắm tâm thư đến người con trai thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Cụ thể nam đại gia đã đăng tải hình ảnh đang chơi đùa cùng con trai kèm dòng trạng thái chia sẻ:

"Điều mà ba có thể làm là treo ngược con.

Điều con có thể làm là chỉ có thể nói: "Ba ơi, con sợ".

Ba sợ độ cao nên con phải tập không sợ.

Ba sợ vợ nên con chỉ được yêu vợ mà thôi".

Hiện tại, đại gia Minh Nhựa đang có một cuộc sống hạnh phúc bên Mina Phạm. Cả hai thường xuyên đăng những khoảnh khắc tình cảm bên nhau trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, trước khi đến với ''yêu nữ hàng hiệu'' Mina Phạm, Mình Nhựa đã từng có một đời vợ và cả hai đã có với nhau 3 mặt con vậy nên việc cả đại gia tuyên bố "sợ vợ" đã khiến cư dân mạng chú ý.

Nhiều người đã để lại bình luận đồng tình với Minh Nhựa như: "Đàn ông dám nói sợ vợ công khai thế mới là người yêu vợ nhất".

Được biết, Nobi là con trai của Minh Nhựa và vợ 2 Mina Phạm. Vị đại gia ngành nhựa có 4 cô con gái và Nobi là con trai duy nhất nên được cho sẽ là người thừa kế gia sản nhà họ Phạm.

Theo saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm