Mina Phạm chính thức có động thái sau hai ngày ồn ào Minh Nhựa ly hôn

Ngay lập tức, động thái mới của vợ hai Minh Nhựa - Mina Phạm đã lọt vào tầm ngắm của dân mạng.

Ngày 22/2, rộ thông tin đại gia Minh Nhựa đơn phương đệ đơn ly hôn người vợ đầu Phương Thúy. Những tình tiết xoay quanh vụ ly hôn này đang được rất nhiều người quan tâm.

Con gái Minh Nhựa, ngay cả "tiểu tam" từng khiến đại gia Minh Nhựa mê như điếu đổ cũng đã có động thái. Riêng vợ hai của đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm vẫn "im hơi lặng tiếng".

Mina Phạm chỉ đăng suy nhất một status ẩn ý: "Mỗi bài học của cuộc đời luôn có cái giá. Cái giá bạn bỏ càng cao thì bài học càng sâu sắc. Nó giúp bạn vững chãi hơn trong những bước đi về sau.

Minh Nhựa, vợ hai Minh Nhựa, giới trẻ

Vợ hai đại gia Minh Nhựa khá kín tiếng sau ồn ào.

Tôi của ngày hôm nay sẽ thấy bình minh rực rỡ nhiều màu sắc của tôi ngày mai. Chỉ cần không nản lòng. Cuộc đời bạn sẽ thay đổi. Và nhớ đừng quên những giông bão mà bạn đã trải qua. Nó chính là động lực để đẩy bạn về phía trước". Bạn nên nhớ dù mưa giông năm này qua tháng nọ, nhưng cuối cùng vẫn phải có bình minh. Giông bão càng dài thì bình minh càng rực rỡ.

Từ trước đến nay, Mina Phạm rất chăm cập nhật, chia sẻ ảnh hay triết lý trên trang cá nhân. Nhưng kể từ khi tin ly hôn của Minh Nhựa nổ ra, Mina lại biến mất gần 2 ngày. Có lẽ, sự im lặng bất thường của Mina Phạm để tránh bị dân tình săm soi khi chồng đệ đơn ly hôn "bà cả".

Nhưng mới đây, Mina Phạm đã âm thầm trả lời bình luận của người quen trên trang cá nhân. Đặc biệt là nhận xét bên dưới hình ảnh cô chụp cùng Minh Nhựa và hai con: "Gia đình này chụp hình đẹp và chuyên nghiệp hơn cả siêu sao luôn à?", Mina Phạm vui vẻ đáp lại: "Hi hi, gia đình thời 4.0".

Minh Nhựa, vợ hai Minh Nhựa, giới trẻ
Minh Nhựa, vợ hai Minh Nhựa, giới trẻ

"Bà hai" Mina Phạm âm thầm trả lời bình luận của bạn bè.

Minh Nhựa, vợ hai Minh Nhựa, giới trẻ

Bức hình Mina đăng tải trước đó nhận được nhiều lời khen.

Theo Công lý & xã hội
Ảnh: NTH

Công chúa Chích Bông

GD&TĐ - Công chúa nhỏ của mẹ! Chúng ta sẽ bắt đầu từ hành trình mẹ thai nghén con, công chúa nhé.