rssheader

29/07/2021

Sau khi nhận con trai, Châu Tinh Trì sẽ lấy Trương Bá Chi?

20/10/2019, 02:47 GMT+07 | Văn hóa
Hình ảnh hiếm hoi của con trai út Trương Bá Chi - Tiểu Vương Tử. Hình ảnh hiếm hoi của con trai út Trương Bá Chi - Tiểu Vương Tử.

Thời gian gần đây, tin tức về mối quan hệ của Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì liên tục được đăng tải trên mặt báo. Mới có thông tin tiết lộ, "vua hài" Hong Kong đã quyết định "xuống nước" thừa nhận con trai thứ 3 của Trương Bá Chi.

Thậm chí Châu Tinh Trì còn để lại tài sản của mình cho cậu quý tử này.

Giữa lúc tin tức trên chưa kịp lắng xuống thì lại mới có lời đồn cho biết Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì chuẩn bị kết hôn.

Được biết, cặp đôi sẽ mở họp báo và tuyên bố sắp làm đám cưới. Cả hai sẽ tổ chức hôn lễ tại Paris và hi vọng nhận được lời chúc phúc của tất cả mọi người.

sau khi "xuong nuoc" nhan con trai, chau tinh tri tuyen bo se lay truong ba chi? - 3

Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì dính nghi vấn kết hôn tại Paris.

Vì muốn nhiều người tin vào thông tin trên nên các hãng truyền thông Hong Kong còn đăng thêm bức ảnh được cho là chụp từ buổi họp báo tuyên bố đám cưới của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi. Dễ dàng có thể nhận ra 2 người trông rất ngọt ngào và hạnh phúc.

sau khi "xuong nuoc" nhan con trai, chau tinh tri tuyen bo se lay truong ba chi? - 4

Truyền thông Hong Kong tung bức ảnh Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì họp báo công bố chuyện kết hôn.

Giữa lúc khán giả đang bán tín bán nghi, QQ bất ngờ dẫn lại tuyên bố từ phía studio của Trương Bá Chi. Theo đó, tin đồn về bố của Tiểu Vương Tử, ảnh cưới của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi... đều sai sự thật. Bức ảnh mà truyền thông đăng tải là hình cũ từ năm 2010. Lúc đó, Châu Tinh Trì đã mời Trương Bá Chi tới buổi ra mắt phim.

sau khi "xuong nuoc" nhan con trai, chau tinh tri tuyen bo se lay truong ba chi? - 5

Bức ảnh Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì thực ra được chụp từ năm 2010.

Trước đó, khi đối diện với thông tin Châu Tinh Trì chính là cha đẻ của Tiểu Vương Tử - con trai út Trương Bá Chi, nữ diễn viên đã ngay lập tức phủ nhận.

Ngoài Châu gia, chồng cũ Tạ Đình Phong cũng từng dính tin đồn này. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa ai biết về danh tính bố đẻ thực sự của Tiểu Vương Tử.

sau khi "xuong nuoc" nhan con trai, chau tinh tri tuyen bo se lay truong ba chi? - 6

Trương Bá Chi chưa từng chính thức khoe con trai út mà chỉ đăng hình với 2 cậu con trai lớn.

Theo eva.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm