rssheader

22/10/2020

Sau Chu Chỉ Nhược, lại đến lượt cô gái xấu xí này làm dậy sóng “Tân Ỷ thiên đồ long ký“

09/03/2019, 21:32 GMT+07 | Văn hóa
Sau Chu Chỉ Nhược, lại đến lượt cô gái xấu xí này làm dậy sóng “Tân Ỷ thiên đồ long ký“

Tối 7/3, tập 15 - 16 của bộ phim Tân Ỷ thiên đồ long ký đã lên sóng với loạt diễn biến hấp dẫn, kịch tính. Trong 2 tập này, nhân vật Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy) có cuộc gặp gỡ với 2 cô gái là Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan) và Ân Ly (Tào Hy Nguyệt).

Ân Ly là con gái của Ân Dã Vương. Về mặt huyết thống, Ân Ly gọi giáo chủ Thiên Ưng Giáo - Ân Thiên Chính là ông nội. Ân Ly cũng gọi Ân Tố Tố - mẹ Trương Vô Kỵ là cô ruột. Như vậy, Ân Ly - Trương Vô Kỵ có mối quan hệ bà con họ hàng.

Sau Chu Chỉ Nhược, lại đến lượt cô gái xấu xí Ân Ly làm dậy sóng Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 3.

Ân Ly - Tào Hy Nguyệt.

Tuy nhiên, vì đã lỡ phải lòng Trương Vô Kỵ nên Ân Ly bất chấp mọi thứ. Trong trái tim Ân Ly lúc nào cũng là hình bóng của Vô Kỵ Ca Ca. Một điều oái oăm hơn, Ân Ly luôn bị cho là xấu xí bởi trên mặt cô có nhiều vết rạn.

Trước đây, Ân Ly không hề xấu xí, chỉ do cô đi theo Kim Hoa Bà Bà luyện Thiên Thù độc thủ nên mới có bộ dạng như bây giờ. Ngoài cái tên Ân Ly, cô gái trẻ còn được gọi bằng danh xưng Thù Nhi.

Khi gặp lại Trương Vô Kỵ, Ân Ly đã tận tình chăm sóc vết thương cho chàng. Đến lúc này, Ân Ly mới kể hết những nỗi buồn sâu thẳm cất giấu trong lòng bấy lâu. Cũng vì oán hận cha ruột là Ân Dã Vương nên Ân Ly mới sống khổ sở.

Trong tiểu thuyết Ỷ thiên đồ long kiếm của Kim Dung, Trương Vô Kỵ có mối quan hệ lằng nhằng với 4 cô gái, đó là Chu Chỉ Nhược - Triệu Mẫn - Ân Ly - Tiểu Chiêu.

Tuy không nổi bật như Chu Chỉ Nhược hay Triệu Mẫn nhưng sự xuất hiện của Ân Ly cũng khiến cuộc đời Trương Vô Kỵ có nhiều biến động. Về sau, Vô Kỵ hiểu nhầm Ân Ly bị Triệu Mẫn chết nên mới oán hận và đồng ý thành thân cùng Chu Chỉ Nhược.

Sau Chu Chỉ Nhược, lại đến lượt cô gái xấu xí Ân Ly làm dậy sóng Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 4.
Sau Chu Chỉ Nhược, lại đến lượt cô gái xấu xí Ân Ly làm dậy sóng Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 5.

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả đều dành cho nhân vật Ân Ly của Tào Hy Nguyệt lời khen ngợi vì vẻ ngoài xinh đẹp. Khán giả chia sẻ: "Ân Ly xinh xắn quá, dàn diễn viên Tân Ỷ thiên đồ long ký đúng là không chê vào đâu được", "Tôi mong chờ phân đoạn Ân Ly - Tiểu Chiêu - Chu Chỉ Nhược - Triệu Mẫn gặp nhau, 4 cô cùng giành 1 người đàn ông, thật sự rất đáng xem", "Ân Ly này rất xinh đẹp, nhưng chưa biết diễn xuất thế nào. Hy vọng là không quá đơ".

Sau Chu Chỉ Nhược, lại đến lượt cô gái xấu xí Ân Ly làm dậy sóng Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 6.
Sau Chu Chỉ Nhược, lại đến lượt cô gái xấu xí Ân Ly làm dậy sóng Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 7.

Tân Ỷ thiên đồ long ký hiện vẫn đang được phát sóng trên hệ thống của Tencent - QQ vào các tối thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu trong tuần.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm