rssheader

27/10/2020

Rộ tin đồn Trương Ngọc Ánh chuẩn bị lên xe hoa lần 2 với bạn trai đại gia

13/03/2019, 02:17 GMT+07 | Văn hóa
Rộ tin đồn Trương Ngọc Ánh chuẩn bị lên xe hoa lần 2 với bạn trai đại gia

Sau 5 năm chia tay Trần Bảo Sơn và Kim Lý thì Trương Ngọc Ánh cũng đã tiết lộ về mối tình với một doanh nhân thành đạt. Trải qua một lần đổ vỡ, không ít mối tình thất bại, Trương Ngọc Ánh chia sẻ hiện đã tìm được một nửa của mình.

Cô từng lạc quan chia sẻ: "Trong đời mỗi người phụ nữ luôn có một người đàn ông phù hợp dành cho mình. Do đó, thay vì sốt ruột tìm kiếm, cứ làm việc tốt, sống vui vẻ thì một ngày nào đó, một nửa sẽ xuất hiện theo cách tự nhiên nhất".

Trái với nhận xét của mọi người, Trương Ngọc Ánh là người tham vọng trong công việc, luôn tiến về phía trước. Nữ diễn viên khẳng định chỉ đóng phim vài năm nữa, sau đó, dành thời gian cho gia đình.Bà xã Bình Minh mong muốn được đi ăn cưới Trương Ngọc Ánh.

Bà xã Bình Minh mong muốn được đi ăn cưới Trương Ngọc Ánh.

Mới đây, dân tình đã được phen xôn xao khi cho rằng Trương Ngọc Ánh chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai qua dòng bình luận của cô và vợ Bình Minh.

Cụ thể, bà xã Bình Minh đã đăng ảnh chụp cùng Trương Ngọc Ánh kèm theo chú thích: "2 đứa đi dự đám cưới nhau rồi giờ tới tuổi rủ nhau đi đám cưới người khác. Biết đâu sắp được đi đám cưới bạn Ánh nữa ta? Lần này có cho tui làm cô dâu phụ nữa hôn vậy".

Ngay lập tức, Trương Ngọc Ánh để lại bình luận: "Chưa gì đã lộ bạn ơi". Điều này khiến nhiều người hi vọng sẽ nhìn thấy Trương Ngọc Ánh lên xe hoa lần 2.

Sau tất cả những lần đổ vỡ, Trương Ngọc Ánh thực sự xứng đáng có được hạnh phúc bên 1 người đàn ông trưởng thành, yêu thương cô.

 Dòng bình luận của Trương Ngọc Ánh khiến dân tình tin rằng cô chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai.Dòng bình luận của Trương Ngọc Ánh khiến dân tình tin rằng cô chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai.

Cách đây không lâu, Trương Ngọc Ánh từng chia sẻ: "Tôi và bạn trai đã quen nhau hai năm nhưng anh ấy lại không thích xuất hiện trên báo. Bản thân tôi mỗi lần lên báo thì chuyện tình cảm sẽ bị ảnh hưởng nên muốn giữ kín cho riêng mình. Tôi nghĩ, sẽ đóng phim vài năm nữa, sau đó làm vai trò sản xuất. Thời gian còn lại, tôi dành nhiều cho gia đình."

Cô cho biết thêm: "Người bạn trai hiện tại cho tôi sự hỗ trợ về tinh thần rất lớn. Anh ấy không làm trong nghệ thuật nhưng thông cảm cho đam mê với điện ảnh của tôi. Anh thường đưa ra những lời khuyên, thậm chí nhắc nhở đúng đắn.

Trương Ngọc Ánh là 1 trong những mỹ nhân Việt có đường tình duyên vô cùng lận đận.

Trương Ngọc Ánh là 1 trong những mỹ nhân Việt có đường tình duyên vô cùng lận đận.

Người phụ nữ nào cũng có đam mê, khao khát thực hiện đam mê của mình. Tuy nhiên, phụ nữ cũng muốn có điểm tựa, là một người đàn ông. Khi đã có người đàn ông, phụ nữ không thể cứ khát khao sự nghiệp, tiến lên phía trước, mà nên lùi lại một chút. Lúc nào, phụ nữ cũng tiến lên thì về già chỉ có thể sống một mình thôi."

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm