rssheader

29/10/2020

Quốc Trường chia sẻ những câu chuyện cảm động trong quá khứ gia đình

17/06/2019, 04:17 GMT+07 | Văn hóa
Quốc Trường chia sẻ những câu chuyện cảm động trong quá khứ gia đình

Bộ phim "Về nhà đi con" đang đi đến những cảnh quay cuối cùng trước khi chính thức đóng máy. Trước khi trở về TP.HCM, nam diễn viên Quốc Trường đã có cuộc trò chuyện thân mật với báo chí. Tại đây, Quốc Trường đã trải lòng về chuyện tình cảm riêng tư, đặc biệt là mối quan hệ với bố ruột ngoài đời.

Cụ thể, khi được yêu cầu lựa chọn một mẫu người con gái phù hợp với mình để tìm hiểu ngoài đời dựa theo 3 nhân vật Huệ, Thư và Ánh Dương trong phim, Quốc Trường cho biết mình không có tiêu chí lựa chọn người yêu.

"Tôi không biết khi yêu mình sẽ yêu mẫu con gái như thế nào vì không có tiêu chí lựu chọn nào hết. Để nói vui, hợp làm bạn với mình thì làm bạn với Thư vui, hợp với Trường. Trường cũng giống như Thư, có cá tính, sôi nổi", Quốc Trường chia sẻ.

Đồng thời, Quốc Trường cũng trải lòng về mối quan hệ giữa anh và bố ruột. Nam diễn viên cho biết từng trải qua quãng thời gian khó khăn về kinh tế nên không có nhiều khoảnh khắc vui vẻ như nhân vật Vũ với bố trong phim.

"Trường với bố Trường không giống Vũ với bố trong phim. Trường ở bên cạnh bố từ nhỏ, trải qua những đắng cay, những tháng năm khổ cực, cho nên không nói chuyện ngô nghê như Vũ.

Trường và cha của Trường lúc nào cũng bên cạnh nhau, hiểu nhau và cũng không có nhiều niềm vui như Vũ với bố. Tại vì ở ngoài Trường khổ về kinh tế, lúc ăn cơm nụ cười khó lắm, rất là mệt mỏi, thiếu thốn về tiền bạc, những bữa cơm có thể trò chuyện vui vẻ rất là ít, chỉ có hơn 10 năm nay là có thôi."

Quốc Trường sinh năm 1988 tại Cần Thơ. Anh bén duyên với nghệ thuật thứ bảy sau khi giành giải Nhất cuộc thi Ngôi sao ngày mai 2009.

Sở hữu gương mặt điển trai, thân hình vạm vỡ, Quốc Trường nhận được nhiều lời mời đóng phim. Anh được các đạo diễn tin tưởng, giao cho vai chính, vai thứ ở hàng loạt dự án phim như Hạnh phúc có thật, Đại gia đình, Cung đường tội lỗi, Chuyện tình rừng ngập mặn, Ngày hôm qua, Vườn yêu.

Gặp nhiều áp lực trong lần đầu ra Bắc đóng phim nhưng nhờ hiệu ứng từ vai diễn và bộ phim, Quốc Trường được nhiều khán giả yêu mến. Lượng theo dõi trang cá nhân của anh tăng đột biến. Quốc Trường thú nhận anh không nghĩ vai Vũ được yêu mến đến như vậy.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng bất ngờ khiến Quốc Trường rơi vào tình huống dở khóc dở cười và khá bất ngờ.

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm