rssheader

23/07/2021

Phương Thanh lên tiếng về tin đồng tính, thừa nhận đã đánh nhau với rất nhiều người

14/04/2019, 19:45 GMT+07 | Văn hóa
Phương Thanh lên tiếng về tin đồng tính, thừa nhận đã đánh nhau với rất nhiều người

Tại chương trình truyền hình 60 phút rực rỡ, Phương Thanh lần đầu tiên chia sẻ về những thông tin bất lợi quanh mình.

Phương Thanh lên tiếng về tin đồng tính, thừa nhận đã đánh nhau với rất nhiều người - Ảnh 1.
Phương Thanh lên tiếng về tin đồng tính, thừa nhận đã đánh nhau với rất nhiều người - Ảnh 2.

Nhắc đến nữ ca sĩ Phương Thanh, người ta vẫn luôn mặc định cô là một ca sĩ có tính cách rất dữ dội, phá cách, mạnh mẽ và "đàn ông tính".

Chính đạo diễn Đoàn Minh Tuấn – người đàn ông bên cạnh nữ ca sĩ suốt hơn 20 năm qua cũng từng khá nghi ngại.

Anh chia sẻ cái thời mà Phương Thanh hay mặc những trang phục bụi bặm, rất nhiều người đã hỏi anh là nữ ca sĩ có đồng tính hay không. Nam đạo diễn cho biết nhiều người hỏi riết khiến anh cũng nghi ngờ giới tính của Phương Thanh.

Phương Thanh lên tiếng về tin đồng tính, thừa nhận đã đánh nhau với rất nhiều người - Ảnh 3.

Đạo diễn Đoàn Minh Tuấn cho biết Phương Thanh luôn xuất hiện với một vẻ bề ngoài rất ngầu, với cái miệng rất bạo dạn, với cái ánh nhìn rất dữ dằn nhưng sự thật bên trong nữ ca sĩ mạnh mẽ ấy lại rất nữ tính, rất yếu đuối.

Đạo diễn Thái Huân, người rất ít khi chịu xuất hiện trên truyền hình nhưng cũng đến ủng hộ Phương Thanh, cũng lên tiếng xác nhận về độ nữ tính của Phương Thanh.

Anh kể bản thân không chỉ đồng hành cùng Phương Thanh trong suốt những năm tháng thăng trầm trong sự nghiệp, mà còn là người chứng kiến những trắc trở trong tình cảm của cô nên anh hiểu tính cách thực sự của Phương Thanh không hề giống như vẻ bề ngoài đầy dữ dội.

Phương Thanh lên tiếng về tin đồng tính, thừa nhận đã đánh nhau với rất nhiều người - Ảnh 4.

Nói đến việc Phương Thanh "phụ nữ tính" hay "đàn ông tính", người bạn thân lâu năm vừa tiết lộ cả hai từng ngủ chung giường là "anh Hai" Lam Trường cũng lên tiếng: "Với Trường, Chanh lúc nào cũng là một người vô cùng nữ tính. Trường luôn là một bờ vai vững chãi để Chanh có thể dựa vào tâm sự những lúc mệt mỏi trong công việc hay trong cuộc sống".

Cũng trong chương trình, Phương Thanh thừa nhận hồi trẻ mình rất nóng tính và đã từng không ít lần đánh nhau với mọi người, thậm chí đến năm 30 mấy tuổi vẫn còn đánh. Tuy nhiên "chị Chanh" cho biết đã "rửa tay gác kiếm", không còn đánh nhau 10 năm nay.

Phương Thanh cũng gây bất ngờ khi yêu cầu 2 người anh của mình là đạo diễn Đoàn Minh Tuấn và đạo diễn Thái Huân "minh oan" thêm tin đồn "nhậu nhẹt" của cô. Hai đạo diễn khẳng định Phương Thanh không nhậu dữ như lời mọi người hay đồn thổi.

Phương Thanh lên tiếng về tin đồng tính, thừa nhận đã đánh nhau với rất nhiều người - Ảnh 6.
Phương Thanh lên tiếng về tin đồng tính, thừa nhận đã đánh nhau với rất nhiều người - Ảnh 7.

Cũng trong chương trình, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn lần đầu tiên tiết lộ những hình ảnh của Phương Thanh trong quá khứ mà ít người biết đến. Đây là những bức ảnh tự tay anh chụp cho Phương Thanh trong 20 năm qua.

Những hình ảnh từ khi "chị Chanh" vẫn còn rất ít giống với một Phương Thanh bây giờ, cho đến những hình ảnh một Phương Thanh thực sự xuất hiện trong lòng khán giả.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm