rssheader

18/01/2021

Phan Thành bất ngờ công khai toàn bộ ảnh đám hỏi nét căng

Phạm Hiền - 01/12/2020, 15:41 GMT+07 | Văn hóa
Phan Thành bất ngờ công khai toàn bộ ảnh đám hỏi nét căng

Mới đây trên trang cá nhân mạng xã hội của mình, thiếu gia Phan Thành đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh đẹp về đám hỏi của mình với hot girl Primmy Trương.

Thiếu gia Phan Thành bí mật làm đám hỏi hot girl Primmy Trương hôm 24/11.
Cùng với ảnh chụp chung dàn phù dâu, phù rể, thiếu gia Phan Thành cũng đăng tải cả hình ảnh chụp riêng khi anh mặc áo vest trong lễ ăn hỏi.
Hình ảnh chú rể điển trai chững chạc.

Trước đó, thông tin về đám hỏi của Phan Thành và Primmy Trương thu hút sự chú ý đặc biệt của dân tình. Ngay từ những ngày đầu thông tin này được hé lộ, chỉ có Phan Thành đăng ảnh chụp nhẫn cưới kim cương gây xôn xao dư luận.

Sau đó, khi những hình ảnh đầu tiên về đám hỏi được nhiếp ảnh gia của cặp đôi chia sẻ, cả hai nhân vật chính vẫn nhất quyết giấu đến cuối cùng. Một ngày sau đó, cô dâu Primmy Trương đã đăng ảnh chụp 1 mình mặc áo dài cưới, không để lộ chú rể. 

Primmy Trương khoe ảnh cùng hội chị em tại đám hỏi.

Cho đến vài ngày sau, chú rể mới chính thức đăng tải ảnh có mặt của cặp đôi như để khẳng định mối quan hệ chính thức thân thiết "về chung một nhà" của Phan Thành - Primmy Trương.

Phan Thành - Primmy Trương hạnh phúc trong đám hỏi.

Dưới bài đăng công khai sẽ kết hôn với Primmy Trương của Phan Thành đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, người thân của cặp đôi.

Trước đó, cặp đôi đã từng gây xôn xao khi chia sẻ thông tin cả hai chính thức chia tay vào khoảng tháng 1/2020.

Không có thông tin nào cho thấy cặp đôi đã quay lại sau khi chia tay nên dân tình xôn xao sau khi có thông tin cặp đôi sắp cưới.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm