rssheader

18/01/2021

Những sao nữ giàu nhất Bollywood

Hải Đường  - 29/11/2020, 16:53 GMT+07 | Văn hóa
Deepika Padukone, một trong những nữ diễn viên có mức thu nhập “khủng” tại Bollywood. Deepika Padukone, một trong những nữ diễn viên có mức thu nhập “khủng” tại Bollywood.

Dưới đây là những nữ diễn viên có mức thù lao cao nhất trong thời gian gần đây.

Deepika Padukone

Deepika Padukone - diễn viên và nhà sản xuất phim - là một trong những người có mức thù lao cao nhất ở Ấn Độ và nhận được ba giải thưởng danh giá của Filmfare (lễ trao giải lâu đời nhất dành cho phim Ấn được bình chọn bởi công chúng và một hội đồng các chuyên gia).

Padukone có tên trong danh sách những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất quốc gia và được tạp chí Time vinh danh là một trong những người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2018. Tổng giá trị tài sản hiện nay của cô là 65 triệu USD.

Kareena Kapoor Khan

Sao Kareena Kapoor Khan có mức thu nhập thuộc hàng đáng nể.

Kareena Kapoor Khan sinh ngày 21/9/1980. Cô là một nữ diễn viên thường xuất hiện trong các bộ phim tiếng Hindi của Ấn Độ. Kapoor là con gái ruột của nam diễn viên Randhir Kapoor và nữ diễn viên Babita và là em gái của nữ diễn viên Karisma Kapoor.

Kapoor được chú ý khi đóng nhiều nhân vật khác nhau trong các thể loại phim hài lãng mạn cho đến những bộ phim hình sự trên truyền hình.

Cô cũng nhận được một số giải thưởng, bao gồm 6 giải thưởng của Filmfare và là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và có mức thù lao cao nhất của Bollywood năm 2019. Tổng giá trị tài sản hiện nay của cô là 60 triệu USD.

Aishwarya Rai Bachchan

Aishwarya Rai Bachchan.

Cô là người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh. Aishwarya trở thành hoa hậu thế giới vào năm 1994 và gia nhập nền công nghiệp điện ảnh Nam Ấn và sau đó là Bollywood.

Aishwarya Rai sinh năm 1973 tại Mangaluru, Karnataka (Ấn Độ). Cô là con của nhà hải dương học Krishnaraj Rai và nhà văn Vrinda Rai. Tên tuổi Aishwarya Rai vượt xa khỏi Ấn Độ sau bộ phim độc lập Provoked.

Cô được đánh giá cao về khả năng diễn xuất và được mời đóng cùng những diễn viên nổi tiếng Hollywood như Ben Kingsley, Colin Firth, Thomas Sangster trong The Last Legion. Aishwarya Rai cũng là diễn viên có thù lao cao nhất tại Ấn Độ. Hiện, cô đang sở hữu khối tài sản trị giá 35 triệu USD.

Katrina Kaif

Katrina Kaif sinh năm 1984 tại Hồng Kông, là một trong những mỹ nữ được trả cát xê cao nhất Bollywood hiện nay. Ước tính, khối tài sản của cô hiện có khoảng 30 triệu USD. Cô thường đóng trong các bộ phim tiếng Hindi, cả điện ảnh lẫn truyền hình và liên tục nằm trong tốp phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ.

Katrina Kaif đã tự vươn lên và thành công sự nghiệp tại Bollywood. Nhờ vẻ đẹp tựa nữ thần của mình, Katrina từng được trang web Eastern Eye của Anh bầu chọn là người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á liên tục trong các năm 2008, 2009, 2010 và 2011. Ngoài tài năng diễn xuất, Kaif còn được biết đến là một ca sĩ có tiếng.
Kangana Ranaut

Kangana Ranaut là một nữ diễn viên và nhà làm phim người Ấn Độ. Thu nhập từ điện ảnh của cô là 15 triệu USD. Cô thường xuất hiện trong các bộ phim tiếng Hindi và nhận được một số giải thưởng, bao gồm 3 giải thưởng điện ảnh quốc gia và 4 giải thưởng của Filmfare. Ranaut từng có tên 6 lần trong danh sách 100 nhân vật nổi tiếng của tạp chí Ấn Độ Forbes India. 

Năm 2020, Ranaut được chính phủ trao tặng giải thưởng Padma Shri, là huân chương cao quý nhất của Ấn Độ trao tặng cho những công dân có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực như khoa học, văn học, nghệ thuật, giáo dục, y tế, công tác xã hội, ngoại giao, kỹ thuật, công nghiệp, thương mại.

Theo Glusea & Quora
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm