rssheader

18/01/2021

Những phát ngôn ấn tượng của người đẹp thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Phạm Hiền - 01/12/2020, 17:50 GMT+07 | Văn hóa
Những phát ngôn ấn tượng của người đẹp thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Top 5 HHVN Phương Quỳnh: Không dùng bản thân trao đổi tiền bạc, danh vọng

Trong một bài phỏng vấn trên báo Vietnamnet, top 5 HHVN Phương Quỳnh cho biết cô không dùng bản thân trao đổi tiền bạc, danh vọng. Theo thí sinh "có làn da đẹp nhất" chia sẻ về bản thân, dù trước hay sau cuộc thi thì cô vẫn là chính mình, luôn độc lập và mạnh mẽ.

Cô khẳng định, bản thân từ nhỏ đã có ý thức phải tự kiếm tiền, không phải dựa dẫm và ba mẹ, nên việc dựa vào đại gia là hoàn toàn không có. Với người đẹp, việc tự nuôi bản thân là một niềm hạnh phúc.

Người đẹp 20 tuổi cũng chia sẻ thật rằng nếu gặp một người phù hợp, điều kiện kinh tế khá giả và yêu thương mình là một sự may mắn, cô sẵn sàng đón nhận. Đồng thời, người đẹp quê Đồng Nai khẳng định nếu dùng bản thân để trao đổi tiền bạc danh vọng, tôi khẳng định sẽ không có điều đó.

"Tôi tự tin mình có bản lĩnh để tránh đi những cám dỗ" - Phương Quỳnh nhấn mạnh.

Á hậu Phương Anh: Khán giả nói bản thân trở thành Á hậu nhờ vào học thức thay vì nhan sắc là lời khen

Chia sẻ trên Báo Thanh niên về tin đồn giàu có, “ngậm thìa vàng từ bé”, Á hậu Phương Anh cho rằng việc một số khán giả nhận định cô trở thành Á hậu nhờ vào học thức thay vì nhan sắc là lời khen.

Bởi lẽ: “Em cũng hiểu mình có thế mạnh nào, hạn chế nào và việc khán giả nhận ra thì đó đã là điều mình rất mừng vì đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Trong hành trình 2 năm nhiệm kỳ, em sẽ còn rất nhiều điều phải cố gắng để hoàn thiện hình ảnh trong lòng của người hâm mộ”.

Á hậu Phương Anh lên tiếng khi được gọi với danh xưng 'Á hậu con nhà giàu'.

Đồng thời, Á hậu cũng thừa nhận bản thân sinh ra trong một gia đình có nề nếp và đề cao giáo dục. Cô cho biết, anh chị cô đều học giỏi và trở thành hình mẫu tiêu biểu nhưng người đẹp không áp lực về điều này.

Theo người đẹp sinh năm 1998, cô được sinh ra khi mẹ đã 34 tuổi nên mẹ không đặt kỳ vọng gì cho cô mà chỉ cần thấy con gái đầy đủ là mẹ vui rồi.

“Chính sự thoải mái của mẹ dành cho em về việc học tập, sự nghiệp khiến em có sự tự do. Và em tin rằng chính điều đó giúp em hoàn thiện bản thân tốt hơn qua mỗi ngày” – Phương Anh nói.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: "Tôi chưa hoàn hảo"

Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng chia sẻ sau những lùm xùm về phát ngôn văng tục trên mạng của mình rằng cô chưa hoàn hảo. Phát ngôn này ngay lập tức nhận được nhiều hưởng ứng tích cực trong thời điểm nhiều diễn đàn đăng lại những câu nói nhạy cảm trên mạng xã hội này. Bởi chẳng ai có thể ngờ được rằng, một người đẹp vừa đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 lại dám nhận mình là cô gái chưa hoàn hảo.

"Tôi đã nói những lời này khi còn là một cô bé ngây ngô, không biết kiểm soát về phát ngôn. Tôi biết mình chưa hoàn hảo, tuy nhiên, ngay khi bắt đầu bước vào Hoa hậu Việt Nam, tôi đã ý thức việc phải giữ gìn lời ăn tiếng nói" - Đỗ Thị Hà nói.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm