rssheader

28/10/2020

Nhan sắc và phong thái hơn người của Hoàng hậu Bhutan

19/08/2019, 11:18 GMT+07 | Văn hóa
Các thành viên Hoàng gia Bhutan tiếp đón gia đình Thái tử Nhật Bản. Các thành viên Hoàng gia Bhutan tiếp đón gia đình Thái tử Nhật Bản.

Vào ngày 17/8, vợ chồng Quốc vương Bhutan đã có buổi tiếp đón Thủ tướng Ấn Độ, ông Narendra Modi, tại Thủ đô Thimphu. Quốc vương và Hoàng hậu Bhutan đều mặc trang phục truyền thống, đón tiếp nồng hậu Thủ tướng Narendra Modi khi ông này có chuyến thăm chính thức tới đây.

Đây cũng là dịp hiếm hoi người hâm mộ được nhìn thấy hình ảnh mới nhất của Hoàng hậu Jetsun Pema.

Hoàng hậu Bhutan có sở hữu một tài khoản Instagram cá nhân nhưng cô chủ yếu chia sẻ những hình ảnh của con trai nhỏ và những hoạt động quan trọng của Hoàng gia Bhutan, hiếm khi đăng tải hình ảnh của riêng mình.

Chính vì vậy, người hâm mộ tỏ ra rất hứng khởi trước màn tái xuất này của Hoàng hậu Jetsun Pema. Cô được nhận xét là sở hữu nhan sắc quyến rũ, thần thái hơn người với vóc dáng mảnh mai, dù mang nét truyền thống nhưng ở Jetsun Pema, người ta vẫn thấy toát lên sự hiện đại và trẻ trung.

xuat-1
ECLVUg4UIAEOauM

Hoàng hậu Bhutan tái xuất bên cạnh chồng khi tiếp đón Thủ tướng Ấn Độ.

Jetsun Pema là Hoàng hậu trẻ nhất thế giới, trở thành vị mẫu nghi thiên hạ vào năm 2011, khi cô mới 21 tuổi. Suốt 8 năm qua, dù hiếm hoi xuất hiện trên truyền thông nhưng Jetsun Pema vẫn nhận được sự yêu quý của đông đảo người hâm mộ.

Gia đình Thái tử Nhật Bản đặt chân đến "Vương quốc hạnh phúc", cộng đồng mạng phát sốt với khí chất ngút ngàn của các thành viên hoàng gia Bhutan

Sở hữu vẻ đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại, luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhân đạo, Hoàng hậu Bhutan ghi điểm tuyệt đối trước dân chúng và được ví là "Công nương Kate của xứ Himalayas".

Không chỉ Hoàng hậu Jetsun Pema mà ngay các thành viên nữ khác trong Hoàng gia Bhutan cũng sở hữu khí chất ngút ngàn.

Trong cuộc đón tiếp vợ chồng Thái tử Nhật Bản Fumihito và con trai út vào ngày 17/8, một số thành viên nữ của Hoàng gia Bhutan thu hút sự chú ý bởi ngoại hình nổi bật. Được biết, Quốc vương Bhutan sẽ gặp gỡ gia đình Thái tử Nhật Bản vào bữa trưa ngày 19/8. 

69447084_2162929583812083_7514170061741883392_n

Các thành viên Hoàng gia Bhutan tiếp đón gia đình Thái tử Nhật Bản.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm