rssheader

20/06/2021

Nhận nút Vàng của Youtube, Ngọc Trinh kiếm được bao nhiêu?

14/10/2019, 02:37 GMT+07 | Văn hóa
Ngọc Trinh nhận nút Vàng của Youtube. Ngọc Trinh nhận nút Vàng của Youtube.

Nhiều người bất ngờ trước thông tin Ngọc Trinh vừa chính thức nhận nút Vàng từ YouTube - đánh dấu cột mốc 1 triệu người đăng ký theo dõi. Thông tin này được chính Ngọc Trinh hạnh phúc khoe trên trang cá nhân của mình.

Ngọc Trinh không vui sao được khi cô chính là chân dài đầu tiên của showbiz Việt đạt được thành tích này. Trong showbiz không nhiều người làm được như Ngọc Trinh. Con số những nghệ sĩ riêng lẻ được nút vàng chắc cũng chỉ có vài người.

Khi Ngọc Trinh khoe niềm vui này, không ít người bất ngờ bởi trong mắt công chúng Ngọc Trinh vốn chỉ chăm chỉ khoe thân hay khoe hàng hiệu nên chuyện cô được nút vàng Youtube rõ ràng là ngoài sức tưởng tượng.

Đến lúc này, người ta mới chú ý đến kênh Youtube của người đẹp này. Theo đó, nội dung trên trang của Ngọc Trinh khá đang dạng khi sở hữu nhiều nội dung từ làm đẹp, thời trang, ăn uống và các sản phẩm nghệ thuật.

Đặc biệt những clip "đập hộp" của Ngọc Trinh giúp cô đẩy nhanh sự phát triển của kênh Youtube, góp phần không nhỏ giúp cô sớm nhận được nút Vàng.

Tập trung phát triển trên Youtube, Ngọc Trinh cũng dần "xa lánh" Facebook. Cô chia sẻ mình không muốn dính nhiều đến thị phi nên dần hạn chế mạng xã hội để tập trung vào những cái khác.

Nhiều người cho rằng, đây là sự thức thời của Ngọc Trinh vì Youtube đang là kênh kiếm tiền "vàng" cho nhiều người từ cá nhân đến tập thể. Chả thế mà suốt thời gian qua, người người nhà nhà đều làm Youtube và không ít người được cho là đổi đời nhờ mạng chia sẻ video này.

Nhan nut Vang cua Youtube, Ngoc Trinh kiem duoc bao nhieu?

 Ngọc Trinh phát triển đa dạng kênh Youtube, thêm nguồn thu trong mơ cho mình.

Không có một cách cụ thể nào để tìm ra con số mà một người dùng YouTube có thể kiếm được từ kênh YouTube của mình, mà chúng ta chỉ có thể áng khoảng được thông tin này.

Theo thông tin của một người dùng mạng xã hội Quora chia sẻ, một người sẽ kiếm được khoảng từ 1,5 USD đến 4 USD trên 1.000 lượt xem đạt được. Khi một người có 1 triệu người theo dõi trên YouTube, ít nhất 10% trong con số này sẽ vào xem video khi một video mới được tải lên. 

Đối với những video thuộc dạng hot được quan tâm thì con số này có thể sẽ lớn hơn và tất nhiên, số tiền mang lại cũng nhiều hơn.

Báo chí từng đưa tin, tại thời điểm Youtube được 1 triệu người theo dõi thì theo tính toán của SocialBlade, kênh YouTube của Sơn Tùng có thể mang về cho anh chàng này từ 12.900 USD đến 206.200 USD mỗi tháng, tương đương từ 164.600 USD đến 2,5 triệu USD mỗi năm.

Tất nhiên độ "hot" của những video của Ngọc Trinh không được như Sơn Tùng nhưng cũng sẽ đem về cho cô số tiền khá lớn, ổn định và giúp cô có thêm một nguồn thu nhập đang mơ ước để tiếp tục cuộc sống thượng lưu của mình.

Theo baodatviet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm