rssheader

23/01/2021

Nguyễn Thị Thành 'khoe' giải thưởng đầu tiên tại Ai Cập

Công Danh - 02/04/2017, 16:07 GMT+07 | Văn hóa
Nguyễn Thị Thành 'khoe' giải thưởng đầu tiên tại Ai Cập

Như tin tức đã đưa, chiều ngày 31/3 (giờ Việt Nam), Nguyễn Thị Thành đã có mặt tại Ai Cập để tham dự cuộc thi Miss Eco International - Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2017. Dường như người đẹp vẫn rất tâm huyết tham dự cuộc thi này, dù lệnh triệu tập cô đã được phát đi, theo tin tức trên báo VnExpress.

Ngay trong ngày đầu tiên của Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành đã nhiệt tình tham gia loạt hoạt động cũng như vui vẻ giao lưu với các thí sinh quốc tế, theo SaoStar.

Dường như, cô không mấy để tâm đến những ồn ào nói mình “thi chui” hay lời triệu tập từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn mà thay vào đó, đặt toàn bộ tâm huyết cho cuộc thi.

Nguyen Thi Thanh 'khoe' giai thuong dau tien tai Ai Cap - Anh 1

Nguyễn Thị Thành "khoe" giải thưởng đầu tiên tại Ai Cập.

Mới đây, trên Fanpage cá nhân của mình, Nguyễn Thị Thành hạnh phúc khoe giải thưởng phụ trong ngày đầu tiên của cuộc thi. Trong hình, người đẹp nở nụ cười rạng rỡ, tay cầm cúp, đeo giải băng Miss Fitness Unlimited Gym 2017 và huy chương vàng .

Trước đó, ngày 30/3, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) đã có Công văn hỏa tốc số 215/NTBD-QLBD (do Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương ký) yêu cầu Sở Văn hóa - Thể thao TP. HCM “ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật ” của người đẹp Nguyễn Thị Thành khi đi thi không đúng quy định pháp luật Việt Nam về thi hoa hậu.

Trong công văn số 215/NTBD-QLBD gửi Sở VHTT TP.HCM nêu rõ, Cục NTBD nhận được thông tin phản ánh về việc bà Nguyễn Thị Thành hiện đang thường trú, hoạt động nghệ thuật tại TP.Hồ Chí Minh tham dự cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Quốc tế 2017 - Miss Eco International 2017” từ ngày 1/4/2017 đến ngày 14/4/2017 tại Cairo (Ai Cập) không đúng quy định của pháp luật.

Trước khi sự việc Nguyễn Thị Thành “thi chui” xảy ra, đại diện Cục NTBD cho biết, đã có một đơn vị gặp Cục để xin phép cho Nguyễn Thị Thành tham dự cuộc thi “Miss Eco International 2017” nhưng đã bị Cục từ chối vì "Nguyễn Thị Thành không đạt danh hiệu chính tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước".

Tuy nhiên sau đó Nguyễn Thị Thành vẫn tự ý sang Ai Cập với danh nghĩa đại diện cho Việt Nam để dự thi. Đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết sẽ xử lý trường hợp này thật nặng, không ngoại trừ khả năng Nguyễn Thị Thành sẽ bị cấm tham gia các hoạt động, sự kiện liên quan đến lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật vì đây rõ ràng là hành vi cố tình vi phạm pháp luật.

Theo Doanh Nghiệp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm