rssheader

26/10/2020

Ngọc Thanh Tâm cùng HH Thùy Dung trao quà cho trẻ nghèo Đắc Nông

Minh Anh - 28/03/2017, 13:07 GMT+07 | Văn hóa
Ngọc Thanh Tâm cùng HH Thùy Dung trao quà cho trẻ nghèo Đắc Nông

Cuối tuần qua, cùng Chủ tịch quỹ Hiểu về trái tim – diễn viên Chi Bảo, các nghệ sỹ Ngọc Thanh Tâm, Mai Phương cùng Hoa hậu Thùy Dung, Hoa khôi Diệu Ngọc, Á hậu Kim Nguyên đã tới Đắc Nông trao những phần quà ý nghĩa cho học sinh nghèo hiếu học.

Ngoc Thanh Tam cung HH Thuy Dung trao qua cho tre ngheo Dac Nong - Anh 1

Dàn người đẹp đồng hành cùng quỹ "Hiểu về trái tim" (từ trái qua): HH Thùy Dung, Hoa khôi Diệu Ngọc, diễn viên Mai Phương, Ngọc Thanh Tâm, Á hậu Kim Nguyên.

Các người đẹp đã trao 300 phần quà gồm gạo, sữa, bánh, cá hộp... cho các em học sinh nghèo người dân tộc thiểu số tại thị xã Gia Nghĩa (Đăk Nông). Đây là một hoạt động nằm trong hành trình Hiểu về trái tim - Đưa em đến trường, bảo trợ toàn diện về y tế, giáo dục, dinh dưỡng thông qua việc xây dựng những ngôi trường tiểu học ở vùng sâu vùng xa, đưa những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh đến trường.

Ngoc Thanh Tam cung HH Thuy Dung trao qua cho tre ngheo Dac Nong - Anh 2

Ngoc Thanh Tam cung HH Thuy Dung trao qua cho tre ngheo Dac Nong - Anh 3

Ngọc Thanh Tâm lúi húi chuẩn bị quà tặng cho các em học sinh.

Ngoc Thanh Tam cung HH Thuy Dung trao qua cho tre ngheo Dac Nong - Anh 4

Các người đẹp đã trao 300 phần quà gồm gạo, sữa, bánh, cá hộp... cho các em học sinh nghèo người dân tộc thiểu số tại thị xã Gia Nghĩa.

Gần như luôn có mặt trong những chuyến đi của quỹ Hiểu về trái tim, Hoa hậu Thùy Dung hào hứng: "Đi xe từ sáng sớm và về ngay giữa đêm trong hành trình hơn 500 cây số nhưng Dung không hề cảm thấy mệt. Chỉ cần nhớ đến nụ cười rạng ngời của các em là Dung như được tiếp thêm năng lượng".

Ngoc Thanh Tam cung HH Thuy Dung trao qua cho tre ngheo Dac Nong - Anh 5

Dù lịch di chuyển xa và gấp gáp, HH Thùy Dung vẫn "không hề cảm thấy mệt".

Mặc dù đang bận rộn với nhiều dự định, kế hoạch mới cho năm 2017, Hoa khôi Diệu Ngọc vẫn sẵn sàng tạm gác lại công việc để đến với trẻ em nghèo vùng cao. Còn Á hậu Kim Nguyên thì cho biết: "Có đến tận nơi, được gặp các em mới thấy những việc mà Nguyên làm vẫn chưa đủ. Các em rất cần những tấm lòng và sự quan tâm của mọi người".

Ngọc Thanh Tâm đang chuẩn bị tham gia nhiều dự án phim lớn. Bên cạnh đó, dù lịch học khá căng thẳng nhưng cô vẫn quyết định tham gia hành trình. Trong chuyến đến Đăk Nông, cô vẫn tươi rói, nhiệt tình gặp gỡ các em dù ngồi xe hơn 12 tiếng đồng hồ.

Ngoc Thanh Tam cung HH Thuy Dung trao qua cho tre ngheo Dac Nong - Anh 6

Ngoài nhiều dự án phim lớn sắp tham gia, Ngọc Thanh Tâm còn liên tục phải cân bằng giữa công việc và lịch học Đại học tại TP.HCM.

"Tâm từng đi nhiều nơi, nhưng mỗi chuyến đi đều gây cho Tâm sự bất ngờ rất lớn. Với những bạn nhỏ vùng cao, có thể cái nghèo làm các em vất vả hơn, nhưng ánh mắt, nụ cười trong veo của các em vẫn luôn là điều gì đó ấm áp, thắp lên niềm hy vọng về sự đổi thay tốt lành của từng mảnh đất nơi các em sinh ra. Ngày hôm nay vất vả, nhưng Tâm tin vào sự chung tay của cộng đồng, tương lai các em sẽ tốt hơn. Tâm chỉ mong mình có đủ sức khỏe, tài chính cũng như thời gian để đồng hành cùng nhiều mảnh đời hơn nữa trong cuộc sống”.

Ngoc Thanh Tam cung HH Thuy Dung trao qua cho tre ngheo Dac Nong - Anh 7

Nữ diễn viên bày tỏ: "Ngày hôm nay vất vả, nhưng Tâm tin vào sự chung tay của cộng đồng, tương lai các em sẽ tốt hơn."

Nhiều lần “lỡ hẹn”, cuối cùng diễn viên Mai Phương đã có một lần cùng quỹ Hiểu về trái tim đến vùng cao nguyên Đăk Nông. Ngoài việc gặp, trò chuyện và trao quà, Mai Phương còn “giúp vui” văn nghệ bằng những ca khúc trẻ trung. Cô cho biết: “Chuyến đi rất vui và cũng rất thú vị. Từ khi làm mẹ, Phương thương hơn những đứa trẻ có hoàn cảnh bất hạnh, dễ xúc động trước những trường hợp khó khăn”.

Ngoc Thanh Tam cung HH Thuy Dung trao qua cho tre ngheo Dac Nong - Anh 8

Diễn viên Mai Phương “giúp vui” văn nghệ bằngnhững ca khúc trẻ trung.

Diễn viên Chi Bảo tâm sự, anh đang cùng quỹ Hiểu về trái tim cố gắng hết sức mình, với sự hỗ trợ, giúp đỡ của các mạnh thường quân trong và ngoài nước, để giúp các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa như Lâm Đồng, Đăk Nông, Tây Ninh hay Quảng Ngãi, Lào Cai, Lạng Sơn... có điều kiện đến trường. “Tôi cảm thấy mình không đơn độc, vì bên cạnh luôn có nhiều bạn bè, nghệ sĩ là Đại sứ trái tim ở bên cạnh động viên, đồng hành trong những chuyến đi nhân ái”.

Ngoc Thanh Tam cung HH Thuy Dung trao qua cho tre ngheo Dac Nong - Anh 9

Diễn viên Chi Bảo cảm thấy không hề đơn độc trong hành trình "Hiểu về trái tim".

Theo khampha.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm